บ้านสวยสไตล์ปั้นหยา ขนาดกระทัดรัด จัดสรรพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วน

แบบบ้านพักอาศัย คสล. 1 ชั้น ขนาดกระทัดรัด ที่นำมารีวิวให้ชมในวันนี้ ตัวบ้านปลูกสร้างที่จังหวัดปราจีนบุรี เป็นบ้านสไตล์ปั้นหยา โมเดิร์นทรอปิคอลทันสมัย ออกแบบการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยตามความต้องการของลูกค้า ฟังก์ชั่นขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก ท่านที่ชอบบ้านสไตล์นี้ เชิญชมภาพด้านในตัวบ้านดูก่อนนะคะ

บ้านหลังคาทรงปั้นหยา ภายนอกตัวบ้านใช้โทนสีเทาคราม ทาสีขอบพื้นผนังด้านล่างด้วยสีเข้มช่วยกันเปื้อนผนัง ประตูทางเข้าหลักเลือกใช้บานไม้แต่งลายสวยงาม เป็นบานเลื่อนสไลด์สะดวกในการเปิดปิด

มุขหน้าบ้านแต่งเสาโชว์ขนาดใหญ่สวยงาม แต่งเสาด้านหน้าด้วยหินตกแต่งสีเทาหม่น ปูกระเบื้องพื้นโทนสีเทาทั้งเฉลียงหน้าบ้านและบันไดทางขึ้น

แต่งผนังสีน้ำตาลอ่อนด้านหน้าเพิ่มลูกเล่นให้กับผนัง บานหน้าต่างเลือกใช้บานกระจกแบบกรองแสงสีเข้ม เทพื้นคอนกรีตเป็นทางเดินรอบตัวบ้าน

ภายในห้องโถงมีพื้นที่กว้างขวาง ใช้ผนังเรียบสีฟ้าอ่อน ติดไฟแสงสีขาวด้านบนช่วยส่องสว่างทั้งห้อง

พื้นห้องปูพื้นกระเบื้องโทนสีขาว แต่งไฟดาวน์ไลท์รอบห้องสวยงาม ประตูสีขาวด้านหลังเป็นประตูทางออกด้านหลังตัวบ้าน ขวามือเป็นห้องนอนใหญ่

ฝั่งซ้ายมือเป็นห้องนอน 2 ห้อง และห้องน้ำอยู่ด้านหลัง ก่อผนังกั้นเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการเข้าออกห้อง

ประตูห้องนอนเลือกใช้งานสีขาวแต่งลายสวยงาม มีพื้นที่หน้าห้องสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนได้อีกมุม

ห้องนอนที่อยู่ด้านซ้ายมืออยู่ด้านหน้าตัวบ้าน ใช้ผนังเรียบโทนสีครีม ปูพื้นกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลเป็นธีมเดียวกัน มีหน้าต่างบานกระจกช่วยรับแสงและชมวิวด้านหน้าตัวบ้าน

ห้องนอนที่ 2 อยู่ติดกัน เป็นห้องนอนที่อยู่ฝั่งด้านหลัง ภายในใช้ผนังเรียบสีครีมแบบเดียวกัน พื้นห้องปูกระเบื้องโทนสีฟ้าอ่อนๆ มีหน้าต่างบานกระจกที่ผนังสองด้านช่วยรับแสงและระบายอากาศได้ดี

ส่วนห้องนี้เป็นห้องนอนใหญ่ที่อยู่อีกฝั่ง ภายในใช้ผนังเรียบสีฟ้าพาสเทลสวยงาม ด้านบนใช้ฝ้าเรียบติดไฟดาวน์ไลท์แสงสีขาวส่องสว่างทั้งห้อง ผนังกระจกด้านหน้าช่วยรับแสงและชมวิวด้านนอก

ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำส่วนตัวอยู่ภายในห้อง เลือกใช้ประตูบานกระจกแบบเลื่อนสไลด์สะดวกในการเปิดปิด

ภายในห้องกรุกระเบื้องโทนสีขาวดำ พื้นห้องใช้กระเบื้องโทนสีเทาคุมโทนสีสวยงาม ทำพื้นต่างระดับช่วยระบายน้ำด้านล่าง

ส่วนห้องนี้เป็นห้องน้ำส่วนกลางของตัวบ้าน กรุกระเบื้องผนังโทนสีขาวเทาโทนสีอ่อน เลือกใช้เคาน์เตอร์อ่างล้างแบบมีตู้เก็บของด้านล่าง มีช่องลมด้านบนช่วยรับแสงและระบายความชื้นด้านใน

บ้านสวยหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home (รับสร้างบ้านทั่วไทย) ท่านที่สนใจปลูกสร้างหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้โดยตรงตามที่มาด้านล่างนี้เลยนะคะ

ที่มา: รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

โทร. 098-0969292

ID Line: trust_home

[เรียบเรียงโดย: เมนู อร่อยเหาะ]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *