แบบบ้านยกสูงมีใต้ถุน ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

แบบบ้านพักอาศัยที่นำมารีวิวให้ชมในวันนี้ เป็นบ้านยกสูงมีพื้นที่ใต้ถุนสำหรับใช้สอยด้านล่าง ฟังก์ชั่นตัวบ้านขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องนั่งเล่น มีระเบียงนั่งเล่นพักผ่อนหน้าตัวบ้าน หลังนี้ตัวบ้านสร้างที่ อำเภอบึง​บูร​พ์​ จังหวัดศรีสะเกษ เป็นผลงานการก่อสร้างโดย แบงค์ การช่าง ใช้งบประมาณในการก่อสร้างตัวบ้าน 2.0 ล้านบาท ท่านที่กำลังหาไอเดียในการสร้างบ้าน ลองชมรายละเอียดตัวบ้านดูก่อนนะคะ

บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงมีพื้นที่ใต้ถุนกว้างสามารถใช้เป็นที่จอดรถหรือทำกิจกรรมครอบครัว ตัวบ้านใช้โทนสีเทาคราม เลือกใช้ประตูและหน้าต่างบานกระจกดูทันสมัยและช่วยรับแสงสว่างเข้าไปด้านในบ้าน

มีเฉลียงกว้างหน้าประตูทางเข้าหลัก ติดโคมไฟด้านบนช่วยส่องสว่างพื้นที่

กรุหินตกแต่งสีเทาหม่นที่เสาบ้าน พร้อมติดไฟกิ่งนอกช่วยส่องสว่างรอบตัวบ้าน เทพื้นคอนกรีตใต้ถุนและรอบบ้านสะดวกกับการใช้งานพื้นที่ใต้ถุน

บันไดทางขึ้นหน้าบ้าน ปูกระเบื้องสีเทาเป็นธีมเดียวกับผนัง ทำระแนงสีน้ำตาลเป็นราวจับสองข้างบันไดและราวกั้นเฉลียง

ภายในห้องโถงรับแขกมีพื้นที่กว้าง ติดพัดลมเพดานช่วยระบายอากาศภายในห้อง ด้านซ้ายมือเป็นบันไดทางขึ้นชั้นบน เลือกใช้โทนสีน้ำตาลดูอบอุ่น

และพื้นที่ห้องรับแขกเชื่อมต่อไปยังห้องนอนที่อยู่ทางด้านหลัง ติดไฟดาวน์ไลท์ช่วยส่องสว่าง

ภายในห้องนอนใช้ผนังแบบเรียบโทนสีครีม ปูพื้นกระเบื้องดีไซน์โมเดิร์นทันสมัย ทำฝ้าเรียบติดไฟดาวน์ไลท์ช่วยส่องสว่าง

ขึ้นมาชั้นบน มีห้องโถงนั่งเล่นอีกมุมด้านหน้าตัวบ้าน ปูพื้นกระเบื้องสีขาวลายเทาอ่อนแบบเดียวกับโถงด้านล่าง มีห้องนอนอีก 2 ห้องอยู่ทางด้านหลัง เลือกใช้ประตูบานไม้สีน้ำตาล วงกบและบัวพื้นสีน้ำตาลเป็นธีมเดียวกัน

ห้องโถงนั่งเล่นชั้นบนใช้ผนังแบบเรียบโทนสีครีม มีหน้าต่างบานกระจก 4 ช่อง ด้านข้างช่วยรับแสงและรับลมเข้ามาในห้อง มีประตูด้านหน้าสำหรับเข้าออกไปยังระเบียงนั่งเล่นหน้าห้อง พื้นที่ห้องโถงกว้างขวางสามารถเลือกจัดแต่งหรือวางเฟอร์นิเจอร์ได้ตามต้องการ

ส่วนห้องนอนห้องนี้อยู่ชั้นบนทางด้านหลัง มีหน้าต่างบานกระจกที่ผนังสองด้านช่วยรับแสงและระบายอากาศ ใช้ผนังสีครีม ปูพื้นกระเบื้องสีขาวลายเทาอ่อนเรียบสวย

ห้องนอนอีกห้องใช้ผนังสีครีมแบบเดียวกัน ปูพื้นลายไม้สีน้ำตาลแตกแต่งกับอีกห้อง มีหน้าต่างบานกระจกที่ผนังด้านหลัง ช่วยรับแสงและรับลมเข้ามาด้านใน

ห้องน้ำมีทั้งหมด 2 ห้อง ห้องนี้อยู่ด้านหลัง ก่อเคาน์เตอร์อ่างล้างกว้างมีพื้นที่สำหรับวางของใช้หรือของตกแต่ง ทำแบบลอยติดผนังทำความสะอาดพื้นได้ง่าย

ภายในห้องกรุกระเบื้องเต็มผนังห้อง ก่อผนังกั้นส่วนอาบน้ำไว้ด้านใน มีช่องลมกว้างด้านบนช่วยรับแสงและระบายอากาศภายในห้อง

ส่วนห้องนี้อยู่ชั้นล่าง กรุกระเบื้องผนังโทนสีอ่อน ปูพื้นกระเบื้องโทนเทาเข้มทั้งห้อง พื้นที่กว้างสะดวกกับการใช้งาน ท่านที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือรายละเอียดอื่นๆ สามารถติดต่อได้ตามที่มาด้านล่างนี้เลยนะคะ

ที่มา: แบงค์ การช่าง รับสร้างบ้าน อพาร์ทเมนต์ ภาคอีสาน

โทรศัพท์: 094-9329595

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *