บ้านคอนเทมโพรารี่โทนน้ำตาลอมชมพู พ.ท.ใช้สอย 240 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะทุกทาน แบบบ้านพักอาศัยหลังใหญ่ที่นำมารีวิวให้ชมในวันนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ โทนสีหวานนวลตา ฟังก์ชั่นขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงกว้าง 1 ห้องพระ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 240 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 2.6 ล้านบาท ตัวบ้านปลูกสร้างที่ อ.รัตนวาปี จ.หนองคาย ท่านที่ชอบบ้านสไตล์นี้ เชิญชมรายละเอียดบางส่วนด้านในตัวบ้านดูก่อนนะคะ

บ้านคอนเทมโพรารี่โทนสีน้ำตาลอมชมพู ตัวบ้านยกพื้นสูง ทำบันไดทางขึ้นกว้างด้านหน้าตัวบ้าน ปูด้วยกระเบื้องพื้นโทนสีน้ำตาลกลมกลืนกับโทนสีผนัง ออกแบบหลังคาทรงปั้นหยาพร้อมเชิงชายสีน้ำตาลเข้ม ติดไฟกิ่งนอกที่เสาและผนังด้านหน้าช่วยส่องตัวบ้านให้สวยงามและส่องสว่างในตอนกลางคืน

ทาสีขอบพื้นผนังด้านล่างด้วยโทนสีเข้มช่วยกันเปื้อนผนัง เทพื้นคอนกรีตเป็นทางเดินกว้างรอบตัวบ้าน เลือกใช้ประตูและหน้าต่างบานกระจกกรองแสงสีเข้ม

รายละเอียดผนังแต่งด้วยไม้เทียมโทนสีเข้มกว่าผนังเรียบ พร้อมใช้บัวปูนสีขาวเป็นลายเส้นแต่งผนังและทำกรอบประตูหน้าต่าง ใช้ฝ้านอกแบบมีรูระบายอากาศช่วยให้บ้านเย็น

มุมห้องด้านหน้าตัวบ้านออกแบบทำผนังกระจกที่มุมห้อง ช่วยรับแสงและมองเห็นวิวด้านนอกได้กว้าง

ผนังอีกฝั่งของตัวบ้าน แต่งด้วยไม้เทียมและบัวปูนสีขาวเป็นธีมเดียวกับอีกฝั่ง สวยงามทุกมุมมอง

ภายในห้องโถงดูสว่างโปร่งโล่ง รับแสงสว่างจากบานกระจกของประตูทางเข้าหลัก ทำผนังเรียบโทนสีฟ้าพาสเทลดูสบายตา พื้นห้องปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อน เลือกใช้ผ้าม่านโทนสีน้ำตาลทองดีไซน์หรูหรา

แต่งฝ้าหลุมด้านบน ประดับโคมสวยงามกลางห้อง แต่งด้วยไฟซ่อนฝ้าโทนสีฟ้าเป็นธีมเดียวกันผนัง

ติดตั้งทีวีแบบติดผนังห้อง ช่วยใหห้องดูกว้างขวาง ติดพัดลมผนังช่วยระบายอากาศ

มีส่วนรับประทานอาหารอยู่ทางด้านหลัง มีหน้าต่างบานกระจกและพัดลมผนังช่วยระบายอากาศ ประตูภายในเลือกใช้ประตูโทนสีน้ำตาลอ่อน ทำวงกบและบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม

ห้องพระใช้ผนังเรียบโทนสีฟ้าพาสเทลเป็นธีมเดียวกัน เลือกใช้ผ้าม่านโทนสีน้ำตาลทองลายเดียวกัน มีหน้าต่างช่วยรับแสงและเปิดระบายอากาศภายในห้อง

ส่วนห้องนอนพื้นที่กว้างขวาง ใช้ผนังและพื้นแบบเดียวกับห้องโถงรับแขก มีหน้าต่างบานกระจกที่ผนังและมุมห้องช่วยรับแสง และรับลมชมวิวด้านนอก ห้องนอนเป็นฝ้าเรียบติดไฟดาวน์ไลท์ช่วยส่องสว่าง

ห้องน้ำกรุกระเบื้องผนังแต่งกระเบื้องลวดลายสวยงาม ก่อผนังกั้นส่วนห้องอาบน้ำไว้ด้านใน แยกส่วนเปียกส่วนแห้งเป็นสัดส่วน มีช่องลมด้านบนช่วยรับแสงและระบายความชื้นภายในห้องน้ำ

หลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย รับสร้างบ้าน จ.บึงกาฬ,บริษัท,รับเหมาก่อสร้างทั่วไป (รับสร้างบ้านในภาคอิสาน บึงกาฬ หนองคาย อุดร สกลนคร นครพนม) สนใจผลงานหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ตามที่มาด้านล่างนี้เลยนะคะ

ที่มา/เจ้าของผลงาน: รับสร้างบ้าน จ.บึงกาฬ,บริษัท,รับเหมาก่อสร้างทั่วไป

โทรศัพท์/ID Line: 087-8621463

[เรียบเรียงโดย: เมนู อร่อยเหาะ

หมายเหตุ: ทางเว็บเราเพียงนำมาแบ่งปันเป็นไอเดียเท่านั้น ราคาเป็นราคาจากเจ้าของบ้านหรือเจ้าของผลงาน งบประมาณก่อสร้างจริงมีหลายปัจจัย ขึ้นอยู่กับพื้นที่ก่อสร้างและเกรดวัสดุที่ใช้]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *