บ้านโมเดิร์น แต่งสไตล์ลอฟท์เล็กๆ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมเคาน์เตอร์บาร์ในบ้าน ใช้งบ 1 ล้าน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่นำมารีวิวให้ชมเป็นไอเดียในการสร้างบ้านวันนี้ ตัวบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้งานขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ 1 ห้องรับแขก พร้อมเคาน์เตอร์บาร์ภายในตัวบ้าน พื้นที่ใช้สอย 103 ตร.ม. ใช้งบประมาณในการก่อสร้างตัวบ้าน 1,000,000 บาท ท่านที่ชอบบ้านปูนลอฟท์งานก่ออิฐโชว์แนว เชิญชมรายละเอียดตัวบ้านกันดูนะคะ

บ้านชั้นเดียว หลังคาทรงแหงนลาดเอียงไปทางด้านหลัง สไตล์โมเดิร์นทันสมัย ผนังภายนอกใช้สีขาวตัดแต่งด้วยสีกรม เพิ่มผนังอิฐโชว์แนวเป็นสไตล์ลอฟท์เล็กๆ มีที่จอดรถด้านข้างตัวบ้าน เทพื้นคอนกรีตเรียบร้อยสำหรับการใช้งาน

ประตูและหน้าต่างใช้แบบบานกระจกกรองแสง ช่วยให้ภายในบ้านดูโปร่งตา เลือกใช้กรอบไม้สีน้ำตาล เข้ากับผนังอิฐโชว์แนวของตัวบ้าน

ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อย มีบันไดทางขึ้นด้านหน้า เชื่อมต่อกับพื้นที่เฉลียงยาวด้านหน้าตัวบ้าน ทำโครงเหล็กหลังคากันสาดสำหรับกันแดดกันฝนคลุมพื้นที่เฉลียงด้านหน้าตัวบ้าน

บรรยากาศแสงไฟเฉลียงหน้าบ้านในตอนกลางคืน ใช้ทั้งแสงสีขาวและแสงสีเหลือง เสริมความอบอุ่นน่าอยู่ให้กับตัวบ้าน

พื้นเฉลียงทำเป็นรูปตัวแอล (L) ยาวตลอดแนวด้านหน้าและมีพื้นที่มาทางด้านข้างตัวบ้าน โดยตัวบ้านฝั่งนี้มีประตูสำหรับเข้าออกตัวบ้านได้อีกบาน ทั้งสามารถเปิดโล่งสำหรับรับลมและเปิดใช้พื้นที่ในการทำกิจกรรม โดยห้องที่ยื่นออกมาทางด้านหลังตัวบ้านเป็นส่วนของห้องน้ำภายในห้องนอนใหญ่

ด้านบนหลังคากันสาดเฉลียง ติดไฟทั้งด้านหน้าและด้านข้างตัวบ้านช่องส่องตัวบ้านและส่องสว่างตัวบ้านโดยรอบ

มุมมองด้านหน้าตัวบ้านอีกมุม เห็นรายละเอียดผนังอิฐแดง ก่อโชว์แนว ทางสีเงาที่ผนังด้านหน้าสวยงาม พื้นเฉลียงเลือกใช้ลายไม้สีน้ำตาลเข้ากับตัวบ้าน

ส่วนของประตูทางเข้าหลักเป็นประตูบานเฟี้ยมสามารถเปิดออกกว้างได้สองข้าง ช่วยให้ภายในตัวบ้านดูโปร่งโล่ง

ด้านซ้ายมือของประตูหลัก เป็นเคาน์เตอร์บาร์และส่วนครัวอยู่มุมด้านซ้ายมือของห้อง แผ่นท็อปใช้ปูนลอฟท์สีเทา ด้านหน้าใช้อิฐโชว์แนวสีน้ำตาลสไตล์ลอฟท์ ผนังห้องด้านในใช้ปูนลอฟท์สีเทาเข้ม กระเบื้องพื้นลายขาวดำสวยงาม

ด้านบนเคาน์เตอร์บาร์ติดไฟห้อยแสงสีเหลืองเพิ่มความสวยงามและช่วยส่องสว่างเวลานั่งทานอาหาร ฝ้าเพดานแบบเรียบสีขาวด้านบนติดไฟแสงสีขาวช่วยส่องสว่าง ประตูสีน้ำตาลด้านหลังสามารถเปิดเข้าออกไปยังพื้นที่ส่วนโรงจอดรถด้านข้างตัวบ้าน

ประตูสีขาวใกล้กับประตูข้างบ้าน เป็นส่วนของประตูห้องน้ำของตัวบ้าน

ห้องน้ำกรุด้วยกระเบื้องสีขาว มีช่องลมด้านบนช่วยรับแสงสว่างและระบายอากาศภายในห้อง กระเบื้องพื้นลายสีเทาทั้งห้อง จัดฟังก์ใช้การใช้งานภายในอยู่ทางด้านซ้ายมือของห้อง

ทางด้านขวามือของประตูหลักเป็นห้องโถงโล่งสำหรับจัดเป็นมุมนั่งเล่นหรือรับแขกของตัวบ้าน ฝ้าแบบเรียบสีขาวด้านบนติดโคมไฟเก๋ๆ กลางห้องสวยงาม ผนังด้านหลังใช้ปูนลอฟท์สีเทาเข้ม

ส่วนผนังอีกสองด้านใช้อิฐโชว์แนวสีน้ำตาล ประตูบานเฟี้ยมด้านข้างของตัวบ้านสำหรับเปิดรับแสงและรับลมจากภายนอก ช่วยให้อากาศภายในตัวบ้านไหลเวียนได้ดี

เลือกใช้ชุดวางทีวีแบบไม้โครงสร้างเหล็กสีเข้มเข้ากับผนัง ใช้โซฟาสีน้ำตาลเข้มสวยงามกลมกลืนเข้ากัน เพิ่มบรรยากาศความเป็นโมเดิร์นฟลอฟท์ของห้องรับแขก

ภายในห้องนอนใช้ผนังปูนลอฟท์สีเทาแบบเดียวกับห้องโถงด้านนอก ส่วนพื้นปูกระเบื้องลายสีน้ำตาลอ่อน

ภายในห้องมีหน้าต่างช่วยรับแสงชมวิวด้านนอก ทั้งยังช่วยเปิดรับลมระบายอากาศ

ในห้องนอนนี้เป็นห้องนอนที่อยู่มุมด้านขวามือของตัวบ้าน มีห้องน้ำส่วนตัวอยู่ทางด้านขวามือด้านในของห้อง

ห้องน้ำภายในใช้ผนังปูนลอฟท์โทนเดียวกัน ก่อเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าแบบเปิดโล่งขนาดกว้างขวางด้านขวามือ ทำผนังกั้นส่วนอาบน้ำไว้มุมด้านในห้อง กระเบื้องพื้นลายสีน้ำตาล ผนังด้านบนมีช่องลมช่วยระบายความชื้นภายใน

ก่อเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าสไตล์ลอฟท์ขนาดกว้างขวางเป็นธีมเดียวกัน ด้านบนสามารถวางข้าวของเครื่องใช้ได้

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านของคุณ Raungwit Treenai ได้แชร์แบ่งปันแบบบ้านไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้าน หลังนี้เป็นผลงานการก่อสร้างโดย สรรพยา การค้า ท่านที่สนใจต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้นะคะ

 

ที่มา: รับเหมาก่อสร้าง ดำเนินการเรื่องกู้ให้ ผ่านง่าย –สรรพยาการค้า

โทรศัพท์: 0613722252 (ผู้ใหญ่หนึ่ง), 0931345495 (กระติ๊บ)

เรียบเรียงโดย: Beautyinfoo

(ทางเว็บเราเพียงนำแบบบ้านรีวิวให้ชมเป็นแนวทางเท่านั้น ราคาเป็นราคาจากเจ้าของผลงาน ในการก่อสร้างจริงขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทั้งพื้นที่ก่อสร้างและวัสดุที่เลือกใช้)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *