แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ ในงบ 6 แสนบาท

แบบบ้านลอฟท์ปูนขัดมัน เป็นอีกแบบที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน สำหรับบ้านหลังนี้ออกแบบให้มีบรรยากาศลอฟท์สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว ยกพื้นเล็กน้อย ทำผนังและตกแต่งหน้าบ้านด้วยอิฐโชว์แนวไล่สีน้ำตาลแดงธรรมชาติ รวมทั้งใช้ชายคาและผนังด้านบนด้วยไม้สีน้ำตาลอิฐ

ออกแบบหลังคาทรงเพิงแหงน ลาดเอียงไปทางด้านหลังบ้าน ผนังด้านข้างและด้านบนใกล้กับหลังคา ใช้ไม้เทียมสีน้ำตาล ให้กลมกลืนกับสีของกับอิฐโชว์แนวหน้าบ้าน เป็นธีมเดียวกันทั้งหลัง ใช้ประตูหน้าต่างกระจกกรองแสงทรงสูง ขอบสีดำแนวลอฟท์ ติดโคมไฟแบบโมเดิร์นรอบตัวบ้าน

ด้านในตัวบ้านส่วนของห้องโถงรับแขก ทำเพดานฉาบเรียบสีขาว ติดตั้งทั้งโคมไฟเพดานและไฟดาวน์ไลท์ ผนังบ้านเป็นผนังปูน พื้นบ้านใช้โทนสีเทากลมกลืนกับผนัง ตัดขอบประตูและกันเปื้อนด้วยสีโอ๊คดำ เลือกเฟอร์นิเจอร์โทนขาวดำ เข้ากับธีมโมเดิร์นลอฟท์ได้เป็นอย่างดี

ส่วนของห้องครัว ใช้เพดาน ผนัง และพื้นเป็นวัสดุเดียวกับห้องรับแขก โดยก่อเคานท์เตอร์ครัวขึ้นเอง เพิ่มเติมด้วยกรุกระเบื้องสีขาวบริเวณเตาทำอาหารเพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด ทำหน้าต่างระบายอากาศทั้งสองด้าน ออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานในส่วนนี้ให้เป็นได้ทั้งห้องครัวและโซนซักผ้าในร่ม

ห้องน้ำกรุผนังและฉากกั้น ส่วนอาบน้ำและห้องน้ำ ด้วยกระเบื้องสีขาว เลือกใช้สุขภัณฑ์และเครื่องใช้โทนสีขาว ตัดกับพื้นกระเบื้องห้องน้ำโทนสีเทาเข้มง่ายต่อการดูแล

บ้านพื้นที่ 84 ตารางเมตร หลังนี้ใช้งบประมาณในการก่อสร้างประมาณ 6 แสนกว่าบาท ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย B&T สร้างบ้านถูก ต่อเติมบ้าน เชียงใหม่-ลำพูน ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ใช้คอนเซ็ปท์ที่ว่า สร้างบ้านสวยได้ไม่แพงอย่างที่คิด สนใจติดต่อสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ แล้วพบกันใหม่กับทีมงาน Beautyinfoo ชุมชนแชร์บ้านสวย อาหารอร่อยนะคะ

ที่มา : B&T สร้างบ้านถูก ต่อเติมบ้าน เชียงใหม่-ลำพูน
โทรศัพท์: 080-680-3542
ID Line: banklove2458

เรียบเรียงโดย: Beautyinfoo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *