บ้านโมเดิร์นลอฟท์สวยเท่ห์ ภายในประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

สวัสดีค่ะทุกท่าน แบบบ้านพักอาศัยชั้นเดียวที่นำมารีวิวให้ชมในวันนี้ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ แต่งผนังด้วยกระเบื้องลายอิฐโชว์แนวโทนสีน้ำตาล ภายในบ้านประกอบด้วย 1 ห้องโถงรบแขก 1 ห้องครัว 3 ห้องนอน (มีห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง) 4 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถด้านหน้าได้ 2 คัน ตัวบ้านปลูกสร้างที่ ต.ปอภาร อ.เมืองร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด ท่านที่กำลังหาไอเดียในการออกแบบบ้านหรือเลือกใช้วัสดุ เชิญชมภาพด้านในตัวบ้านดูก่อนได้นะคะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผนังภายนอกใช้โทนสีเทาและปูนลอฟท์สีเทา ผสมผสานโทนสีน้ำตาลด้านบนพร้อมทำช่องลมช่วยระบายอากาศใต้หลังคาบ้าน กรุหินตกแต่งสีน้ำตาลเทาสวยเท่ห์ที่เสาและเฉลียงด้านหน้า ออกแบบทำพื้นที่จอดรถกว้างด้านหน้าตัวบ้าน ประตูและหน้าต่างใช้บานกระจกกรอบไม้สีน้ำตาล เข้ากับระแนงบังตาส่วนเฉลียง

จัดแต่งแสงไฟที่ฝ้านอกด้านบน โรงจอดรถ และเฉลียงหน้าบ้าน ช่วยส่องตัวบ้านให้สวยงามและอบอุ่นน่าพักผ่อน

ด้านหน้าตัวบ้านเป็นส่วนห้องนอนใหญ่ มีประตูเข้าออกจากห้องนอนจากเฉลียงด้านข้าง แต่งกรอบผนังด้านหน้าด้วยโทนสีน้ำตาลเหลือง และระแนงสีดำเพิ่มความโมเดิร์นทันสมัย

ตัวบ้านยกพื้นสูง ทำบันไดทางขึ้นด้านหน้าตัวบ้าน ด้านข้างฝั่งนี้เป็นส่วนของห้องโถงรับแขก มีหน้าต่างรอบห้อง

ผนังด้านหลังใช้ผนังปูนลอฟท์สีเทาเป็นธีมเดียวกัน มีประตูเข้าออกจากห้องครัวทางด้านหลัง แต่งบัวปูนสีขาวเป็นกรอบผนังและกรอบช่องลม ประตู และหน้าต่าง

พื้นเฉลียงหน้าบ้านใช้โทนสีน้ำตาลอ่อน ประตูทางเข้าหลักเป็นบานกระจกแบบเลื่อนสไลด์สะดวกในการเปิดปิดและช่วยรับแสงสว่างจากภายนอกเข้าไปด้านใน

เปิดเข้าไปภายในเป็นห้องโถงรับแขกกว้าง ใช้โทนสีเทาอ่อน แต่งฝ้าหลุมพร้อมประดับไฟซ่อนฝ้าด้านบน พื้นห้องใช้โทนสีน้ำตาลสวยงาม ผนังด้านหลังเป็นหน้าต่างบานกระจก 6 ช่อง สำหรับรับแสงและชมวิวด้านนอก

ผนังด้านข้างห้องรับแขกมีหน้าต่างบานกระจกแบบ 1 ช่อง ช่วยรับแสงและเปิดรับลมระบายอากาศ

ห้องนอนมีทั้งหมด 3 ห้อง ห้องนี้เป็นห้องนอนใหญ่อยู่ด้านหน้าตัวบ้าน มีหน้าต่างบานกระจกที่ผนัง 2 ด้านช่วยรับแสงและรับลมชมวิว ภายในห้องมีพื้นที่กว้างขวาง ใช้โทนสีเทาน้ำตาลแบบเดียวกับห้องรับแขก

มีประตูบานกระจกแบบเลื่อนสไลด์เปิดเข้าออกจากส่วนเฉลียงของบ้าน ภายในห้องนอนมีห้องน้ำส่วนตัวอยู่ภายในห้องและตู้เสื้อผ้าแบบบิวท์อินด้านใน

ห้องนอนที่ 2 ใช้โทนสีเดียวกัน มีหน้าต่างบานกระจก 1 ด้านช่วยรับแสงและระบายอากาศ ภายในมีห้องน้ำส่วนตัวอยู่ในห้องแบบเดียวกัน

และห้องนอนที่ 3 มีพื้นที่กว้างขวาง มีตู้เสื้อผ้าแบบบิวท์อินเต็มผนังอยู่ด้านใน

ห้องน้ำส่วนตัวภายในห้องเลือกใช้ประตูบานเลื่อนสไดล์ สะดวกและประหยัดเนื้อที่ในการเปิดปิด

ห้องน้ำกรุด้วยกระเบื้องผนังลายปูนลอฟท์สีเทา และกระเบื้องลายอิฐโชว์แนวสีน้ำตาล วางกระเบื้องดีไซน์สวย

ห้องครัวกรุด้วยกระเบื้องลายอิฐโขว์แนวสีน้ำตาลเป็นธีมเดียวกัน ทำช่องลมที่ผนังเหนือเคาน์เตอร์ช่วยเป็นช่องแสงและระบายอากาศภายในห้อง

เคาน์เตอร์ครัวเป็นรูปตัวแอล (L) กรุกระเบื้องโทนสีเทาอ่อน แผ่นท็อปใช้สีดำ ติดตั้งตู้ติดผนังด้านบนช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บของและอาหารแห้งไว้ด้านบน

บ้านสวยหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย V.s.HOME รับสร้างบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้างตัวบ้าน 1.59 ล้านบาท ท่านที่ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ตามที่มาด้านล่างนี้นะคะ

ที่มา/เจ้าของผลงาน: V.s.HOME รับสร้างบ้าน

โทรศัพท์: 0894281269

ID Line: sunthorn3892

[เรียบเรียงโดย: เมนู อร่อยเหาะ ทางเว็บเราเพียงนำมาแบ่งปันเป็นไอเดียเท่านั้น ราคาเป็นราคาจากเจ้าของบ้านหรือเจ้าของผลงาน งบประมาณก่อสร้างจริงมีหลายปัจจัย ขึ้นอยู่กับพื้นที่ก่อสร้างและเกรดวัสดุที่ใช้]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *