บ้านดีไซน์ทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยาซ้อนชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว

สวัสดีค่ะทุกท่าน แบบบ้านที่นำมารีวิวให้ชมในวันนี้ เป็นบ้านแบบชั้นเดียว สไตล์ทันสมัยโทนสีเทา ฟังก์ชั่นขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว มีเฉลียงนั่งเล่นทั้งหน้าตัวบ้านและด้านหลัง ตัวบ้านสร้างที่ ต.จันเขลม อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี ท่านที่ชอบบ้านสไตล์เรียบเท่ห์เชิญชมรายละเอียดด้านในตัวบ้านดูก่อนได้นะคะ

บ้านชั้นเดียวหลังคาทรงปั้นหยาแบบซ้อนชั้น เสริมให้บ้านดูสูงโอ่อ่า ใช้โทนสีเทาดำแต่งเชิงชายสีน้ำตาลดูเรียบเท่ห์ ผนังภายนนอกตัวบ้านใช้โทนสีเทาอ่อน แต่งผนังและเสาคู่ด้านหน้าด้วยหินตกแต่งสีเทาเข้ม พร้อมตัดแต่งลายเส้นผนังด้วยบัวปูนสีขาวเพิ่มลูกเล่นให้กับตัวบ้าน

ด้านซ้ายของตัวบ้าน มีเฉลียงและประตูทางเข้าออกจากข้างตัวบ้านทางด้านหลัง พื้นที่เฉลียงในร่มสามารถนั่งเล่นหรือทำเป็นพื้นที่ซักล้างได้

เลือกใช้ประตูและกระจกกรองแสงกรอบสีดำ ตัวบ้านยกพื้นสูงพร้อมกรุกระเบื้องโทนสีน้ำตาลที่ขอบพื้นผนังด้านล่างหรูหราสวยงาม มีม้านั่งสำหรับนั่งเล่นรอบๆ เฉลียงด้านหน้าประตูทางเข้าหลัก

ด้านข้างตัวบ้านฝั่งนี้เป็นส่วนของห้องนอน 2 ห้อง ใช้ผนังแบบเรียบสีเทาอ่อน แต่งสีเทาเข้มเซาะร่องสีขาว และกรุไม้เทียมสีน้ำตาล พร้อมแต่งลายเส้นด้วยบัวปูนสีขาวเป็นธีมเดียวกับด้านหน้าตัวบ้าน

มุมมองผนังด้านหลังใช้โทนสีและวัสดุตกแต่งเป็นธีมเดียวกัน ใช้ฝ้านอกโทนสีน้ำตาลเข้ม ติดไฟดาวน์ไลท์ด้านบนช่วยส่องสว่าง

ภายในห้องโถงรับแขกดูสว่างโปร่งโล่ง แต่งผนังกระจกที่มุมห้องช่วยรับแสงและชมวิวด้านนอก

ประตูห้องนอนและห้องน้ำเลือกใช้สีน้ำตาลอ่อน แต่งวงกบและบัวพื้นโทนสีน้ำตาลเป็นธีมเดียวกัน ส่วนประตูห้องครัวด้านหลังเป็นบานกระจก ช่วยป้องกันกลิ่นอาหารเข้ามาด้านในตัวบ้าน

ห้องนอนมีทั้งหมด 3 ห้อง ห้องนี้อยู่ด้านหน้า มีหน้าต่างบานกระจกที่ผนังด้านหน้าและด้านข้างช่วยรับแสงและรับลมเข้ามาภายในห้อง

ส่วนห้องนอนที่ 2 ที่อยู่ติดกันทางด้านหลัง ใช้ผนังแบบเรียบโทนสีเทาอ่อนเป็นธีมเดียวกัน ใช้บัวพื้นสีขาวเก็บรายละเอียดผนังด้านล่าง

และห้องนอนอีกห้องอยู่อีกฝั่งของตัวบ้าน ตกแต่งและใช้โทนสีเทาอ่อนแบบเดียวกับห้องนอนอีก 2 ห้อง

ส่วนห้องครัว ก่อเคาน์เตอร์ครัวติดกับผนังห้อง ใช้โทนสีขาวน้ำตาล เลือกแผ่นท็อปสีเข้มพร้อมกรุกระเบื้องผนังฝั่งครัวแบบเต็มผนังช่วยกันเปื้อนและแต่งห้องให้สวยงาม

ห้องน้ำมีทั้งหมด 3 ห้อง ห้องแรกนี้ใช้กระเบื้องโทนสีเทาดำ ดีไซน์เรียบสวยทั้งห้อง

ห้องน้ำที่ 2 กรุกระเบื้องผนังโทนสีขาวเป็นส่วนใหญ่ ก่อผนังกั้นส่วนห้องอาบน้ำไว้มุมด้านใน

ส่วนห้องน้ำนี้เลือกใช้กระเบื้องโทนสีเทาดำ ทำพื้นต่างระดับช่วยระบายน้ำด้านล่าง มีช่องลมช่วยระบายอากาศด้านบ้าน

บ้านสวยหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย บริษัท KR888Enterpriseระยอง ท่านที่สนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ตามที่มาด้านล่างนี้นะคะ

ที่มา: รับสร้างบ้าน ระยอง 888

โทรศัพท์: 095-227-6651

เพจเฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/Homebuilder888/

เรียบเรียงโดย: เมนู อร่อยเหาะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *