บ้านปูนลอฟท์ สวยเท่ห์มีสไตล์ ขนาดกระทัดรัด ในงบ 995,000

สวัสดีค่ะทุกท่าน แบบบ้านพักอาศัยชั้นเดียวที่นำมาฝากในวันนี้ เป็นบ้านสวยสไตล์ลอฟท์สวยเท่ห์มีสไตล์ ขนาดกระทัดรัด ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 995,000 บาท ภายในบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 เฉลียงกว้างหน้าบ้าน 1 ห้องครัว 1 ส่วนซักล้าง พื้นที่ใช้สอย 76 ตารางเมตร ตัวบ้านปลูกสร้างที่ จ.สุโขทัย ท่านที่ชอบบ้านสไตล์นี้หรือมองหาบ้านขนาดกระทัดรัด เชิญชมรายละเอียดตัวบ้านดูก่อนได้นะคะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังคาลาดเอียงด้านข้างและด้านหลัง เลือกใช้ Metal sheet Pu ด้านบนกรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลเข้ากับสไตล์ของตัวบ้าน ภายนอกทำสีลอฟท์โทนสีเทา กรุด้วยอิฐโชว์ผิวสีส้มดูสวยเด่น

ตัวบ้านยกพื้นสูงและทำพื้นลอยสูงจากพื้นเล็กน้อย มีเฉลียงนั่งเล่นด้านหน้าตัวบ้าน ทำราวกันตกสีดำรอบๆ

บันไดทางขึ้นใช้โทนสีเทาน้ำตาลสไตล์ลอฟท์เป็นธีมเดียวกัน ทำราวจับสองข้างสำหรับขึ้นลง ประตูทางเข้าหลักเป็นบานประตูไม้สักเก่า ขัดทำสี ได้สไตล์ลอฟท์สวยงาม บานหน้าต่างเลือกใช้บานไม้สีน้ำตาลเข้ม แต่งบานกระจกด้านบนเป็นช่องแสง เพื่อรับแสงสว่างเข้าไปด้านใน

เทพื้นคอนกรีตเป็นทางเดินรอบตัวบ้าน ด้านข้างเป็นผนังปูนลอฟท์สีเทาเป็นธีมเดียวกัน

ด้านหลังใช้ปูนลอฟท์สีเทา หน้าต่างบานกระจกกรองแสงสีเข้ม มีบันไดทางลงจากห้องครัวทางด้านหลัง

ห้องที่ยื่นมาทางด้านหน้าเป็นห้องนอน แต่งผนังด้วยอิฐโชว์แนวสีน้ำตาลส้ม ทำเฉลียงรับลมชมวิวด้านหน้า

พื้นเฉลียงปูกระเบื้องโทนสีน้ำตาลเป็นธีมเดียวกัน ทำหลังคากันสาดด้านบนช่วยกันแดดกันฝน พื้นที่เฉลียงหน้าบ้านกว้างขวาง สามารถนั่งเล่นพักผ่อนหรือทำกิจกรรมสังสรรค์ของครอบครัว

เปิดประตูเข้าไปด้านในเป็นห้องโถงโล่ง ใช้ผนังลอฟท์แต่งด้วยอิฐโชว์แนวสีน้ำตาลส้มเป็นธีมเดียวกัน มีหน้าต่างบานกระจกด้านหลังช่วยรับแสงและระบายอากาศภายในบ้าน

พื้นห้องปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลโทนเดียวกัน ซ้ายมือของประตูทางเข้าหลักเป็นห้องนอน ตรงกลางเป็นห้องน้ำของตัวบ้าน มีห้องครัวอยู่ทางด้านหลัง

ส่วนทางขวามือของประตูทางเข้าหลักเป็นห้องนอนอีกห้อง

ภายในใช้ผนังปูนลอฟท์สีเทาและอิฐโชว์แนวสีน้ำตาลเป็นธีมเดียวกับห้องรับแขก

พื้นห้องปูกระเบื้องโทนสีดำเงา พื้นที่กว้างขวาง มีหน้าต่างบานกระจกที่ผนังสองด้านช่วยรับแสงและระบายอากาศในห้อง พื้นที่กว้างขวางสะดวกในการจัดแต่ง

ห้องครัวเลือกใช้ประตูบานไม้แต่งบานกระจกช่วยเป็นช่องแสงเข้ามาในห้อง และช่วยให้สามารถมองเห็นการใช้เวลาภายในห้อง

ภายในห้องครัวใช้สไตล์ลอฟท์เทาเป็นธีมเดียวกัน พื้นห้องปูกระเบื้องลายสวยงาม ก่อเคาน์เตอร์ครัวแบบบิวท์อินรูปตัวยู (U) ขนาดใหญ่สะดวกในการทำครัว มีช่องลมเหนือเคาน์เตอร์ด้านบนช่วยรับแสงและระบายกลิ่นอาหารภายในห้อง

ห้องน้ำกรุด้วยกระเบื้องโทนสีเทาน้ำตาลสวยงาม ก่อผนังกั้นส่วนห้องอาบน้ำไว้มุมด้านใน ทำพื้นต่างระดับด้านล่างและมีช่องลมช่วยระบายอากาศด้านใน

เคาน์เตอร์อ่างล้างเป็นแบบลอยติดผนัง สะดวกในการทำความสะอาดพื้นห้อง

หลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย มีทรัพย์อนันต์คอนสตรัคชั่น รับสร้างบ้าน เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง สุโขทัย ท่านที่อยู่ในพื้นที่แล้วสนใจปลูกสร้าง สามารถติดต่อได้ทางเพจที่มาด้านล่างนี้นะคะ

ที่มา/เจ้าของผลงาน: มีทรัพย์อนันต์คอนสตรัคชั่น รับสร้างบ้าน เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง สุโขทัย

โทรศัพท์: 096-879-5161, 096-298-2491

ID Line: tide2036

[เรียบเรียงโดย: เมนู อร่อยเหาะ ทางเว็บเราเพียงนำมาแบ่งปันเป็นไอเดียเท่านั้น ราคาเป็นราคาจากเจ้าของบ้านหรือเจ้าของผลงาน งบประมาณก่อสร้างจริงมีหลายปัจจัย ขึ้นอยู่กับพื้นที่ก่อสร้างและเกรดวัสดุที่ใช้]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *