บ้านคอนเทมโพรารี่โทนสีเทา ภายในมีห้องกระจกสำหรับเล่นพักผ่อน

สวัสดีค่ะทุกท่าน แบบบ้านพักอาศัยที่นำมาฝากเป็นไอเดียในวันนี้ เป็นบ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร ฟังก์ชั่นขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงกว้าง 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น มีที่นั่งเล่นหน้าบ้าน พร้อม 1 ที่จอดรถ ตัวบ้านปลูกสร้างที่ อ.เกาะคา จ.ลำปาง ท่านที่กำลังมองหาบ้านสไตล์นี้ เชิญชมรายละเอียดตัวบ้านดูก่อนได้นะคะ

บ้านโทนสีเทาอ่อนสลับเข้ม ยกพื้นสูงทาสีขอบพื้นผนังด้านล่างด้วยสีเทาเข้มช่วยกันเปื้อนผนัง ด้านบนเป็นหลังคาทรงปั้นหยาเลือกใช้กระเบื้องสีเทาเป็นธีมเดียวกัน ออกแบบทำที่จอดรถด้านหน้าตัวบ้าน ทำหลังคาทรงแบนราบเชื่อมต่อกับตัวบ้านหลัก พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางสามารถใช้เป็นมุมนั่งเล่นหรือทำกิจกรรมครอบครัว

มีเฉลียงนั่งเล่นหน้าบ้าน แต่งเสาและผนังด้วยหินตกแต่งสีเทาหม่น และระแนงสีดำ ติดไฟกิ่งนอกช่วยส่องตัวบ้านและส่องสว่าง

พื้นเฉลียงปูด้วยกระเบื้องโทนสีดำลายน้ำตาลเข้มสวย

ก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นหรือใส่รองเท้าหน้าบ้าน กรุด้วยกระเบื้องสีดำเป็นธีมเดียวกัน

ผนังด้านข้างใช้โทนสีเทาอ่อนแต่งสีเทาเข้มด้านล่าง พร้อมตัดแต่งบัวปูนสีขาวเป็นลายเส้นแต่งผนัง

เทฟุตบาทรอบบ้านและเทพื้นคอนกรีตเป็นลานกว้างสามารถใช้เป็นลานซักล้างด้านหลัง มีประตูทางออกจากห้องครัวด้านหลังตัวบ้านอีกทาง

เข้าไปด้านในเป็นห้องโถงกว้าง ใช้โทนสีขาวเทาเป็นธีมเดียวกันทั้งห้อง ขวามือมีห้องกระจกสามารถทำเป็นห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่นพักผ่อน

ปูพื้นกระเบื้องโทนสีเทาอ่อน บัวพื้นสีเทาเป็นลายเส้นด้านล่าง มีห้องครัวอยู่ทางด้านหลัง

ห้องนอนทางด้านขวามือของประตูทางเข้าหลัก เป็นห้องที่ยื่นออกมาด้านหน้าตัวบ้าน มีหน้าต่างบานกระจกที่ผนัง 3 ด้าน ช่วยรับแสงและชมวิวด้านนอก

ห้องนอนที่ 2 เป็นห้องนอนที่อยู่มุมด้านหลัง มีหน้าต่างบานกระจกกว้างที่ผนังสองด้านช่วยระบายอากาศ

และห้องที่ 3 เป็นห้องนอนใหญ่ อยู่ทางด้านซ้ายมือของประตูทางเข้าหลัก มีพื้นที่กว้างขวางมีหน้าต่างรอบห้อง ห้องนอนทั้ง 3 ห้องเลือกใช้โทนสีเดียวกัน

ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำส่วนตัวอยู่ภายในห้อง ภายในกรุด้วยกระเบื้องสีขาวเทาดำคุมโทนเดียวกัน ก่อผนังกั้นส่วนเปียกและส่วนแห้งเป็นสัดส่วน

ส่วนห้องน้ำส่วนกลางของตัวบ้านเป็นห้องน้ำโล่งกว้าง เลือกใช้กระเบื้องโทนสีขาวเทาดำเป็นธีมเดียวกัน มีช่องลมด้านบนช่วยรับแสงและระบายอากาศ

ห้องครัวมีเคาน์เตอร์ครัวแบบบิวท์อิน ขนาดกำลังพอดี กรุกระเบื้องสีเทาดำทั้งเคาน์เตอร์และผนังเหนือเคาน์เตอร์ช่วยกันเปื้อนผนัง

พื้นห้องปูกระเบื้องโทนสีดำลายเทาโทนเข้มสวย มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถจัดวางชุดโต๊ะทานอาหารไว้ภายในห้อง

หลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย หจก. ทูบีเอ็น คอนสตรัคชั่น รับเหมาก่อสร้าง เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1,500,000 บาท สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างนี้นะคะ

ที่มา/เจ้าของผลงาน: หจก. ทูบีเอ็น คอนสตรัคชั่น รับเหมาก่อสร้าง เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง

โทรศัพท์: 093-3061336

[เรียบเรียงโดย: เมนู อร่อยเหาะ]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *