แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี สวยหรูทุกมุมอง ขนาด 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน กลับมาพบกันอีกครั้งกับทีมงาน Beautyinfoo ชุมชนแบบบ้านสวย อาหารอร่อย ที่มีทั้งแบบบ้านสวยและสูตรการทำอาหารอร่อยมานำเสนอให้ท่านได้เลือกชมกันถึงบ้าน วันนี้เราได้คัดสรรแบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีร่วมสมัย สำหรับท่านชื่นชอบแบบบ้านสวย หรือท่านที่กำลังมองหาแนวทางในการสร้างบ้านมาฝากกัน เข้าไปชมรายละเอียดตัวบ้านพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านพักอาศัย แบบชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย ตัวบ้านยกพื้นสูง ทำบันไดทางขึ้นด้านหน้า เป็นบ้านโทนสีขาว เทา ทำผนังไม้น้ำตาลช่วยให้ตัวบ้านดูเรียบขรึม หลังคาเล่นระดับทรงปั้นหยา พื้นที่ใช้สอยขนาด 175 ตารางเมตร ฟังก์ชั่นการใช้งาน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 3 ห้องแต่งตัว และห้องรับแขก สร้างที่อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่

ทางด้านซ้ายมือของตัวบ้าน มองเห็นลูกเล่นของผนังด้านหน้า ทำกรอบผนังสีขาว ตัดกับผนังไม้สีน้ำตาลเข้ม ทำให้เกิดเส้นแต่งตัวบ้านสีขาวโดดเด่น ออกแบบผนังไล่ระดับกับผนังหินทรายสีน้ำตาลเทา เพิ่มความหรูให้กับตัวบ้าน

บันไดทางขึ้นทำราวจับทั้งสองด้าน ใช้วัสดุเดียวกันกับราวกั้นเฉลียงหน้าบ้าน ติดไฟแต่งเพดาน โคมไฟเสาด้านหน้า และผนังหินทราย ช่วยส่องตัวบ้านให้สวยงาม

ด้านขวามือของตัวบ้าน เห็นการออกแบบพื้นที่ใช้สอยของตัวบ้านที่เพิ่มลูกเล่นด้านข้างให้สวยงาม และมีหน้าต่างรอบตัวบ้าน ขอบผนังด้านล่างใช้สีเทาโดยรอบ

ประตูหน้าต่างกระจกสี่เหลี่ยมทรงสูง ช่วยให้บ้านทันสมัย และสามารถเปิดรับแสงสว่างจากภายนอกเข้าไปในตัวบ้านได้

ด้านหลังบ้าน มีการออกแบบให้มีเฉลียงเล็กๆ ด้านหลังห้องแต่ละห้อง เพื่อเพิ่มพื้นที่ส่วนตัวสำหรับกับใช้งานนอกห้องได้

บันไดทางขึ้นหน้าบ้าน ปูกระเบื้องสีเทาอ่อนสลับเข้ม ทำบันไดกว้างและทำขั้นถี่ๆ เพื่อให้สะดวกต่อการก้าวเดิน

ด้านขวามือของบันได เห็นเฉลียงบ้านน่านั่ง ตั้งโต๊ะเล็กๆ รับลมเย็น จิบกาแฟ อ่านหนังสือ

เปิดเข้ามาด้านในตัวบ้าน พบห้องโถงรับแขกโทนสีขาวกว้างขวาง ทำเหล็กดัดสีขาวกลมกลืนกับสีของห้อง ส่วนหลังของพื้นที่ห้องเป็นเคานท์เตอร์บาร์เล็กๆ เหมาะกับการทำบาร์เครื่องดื่มในบ้าน

ภายในห้องโถงรับแขก ใช้ไฟเพดานแบบดาวน์ไลท์ พร้อมติดพัดลมเพดานช่วยเรื่องการไหลเวียนของอากาศและทำให้ห้องดูหรูหราสวยงาม

มุมมองห้องรับแขกอีกด้าน ที่ตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลายขาวน้ำตาล พร้อมติดตั้งพัดลมติดผนังช่วยเรื่องความเย็นภายในห้อง

ด้านข้างเคานท์เตอร์บาร์เป็นโถงทางเดินไปยังห้องนอน มีไฟดาวน์ไลท์ส่องสว่างตลอดทางเดิน ใช้ประตูไม้สีน้ำตาล ช่วยคุมโทนสีภายในบ้านให้เป็นโทนขาวน้ำตาลทั้งหลัง

ภายในห้องนอนเป็นฝ้าเพดานสีขาวฉาบเรียบ ผนังสีขาว พื้นลายขาวเทาเก๋ไก๋ ใช้ผ้าม่านสีน้ำตาลแบบเดียวกับทั้งหลัง ติดพัดลมผนังช่วยให้อากาศหมุนเวียนภายในห้องเย็นสบายทั่วห้อง

ด้านในของห้องนอนออกแบบให้มีห้องแต่งตัวหรือห้องเก็บเสื้อผ้าภายห้อง รวมทั้งมีห้องน้ำทางด้านซ้ายมือของห้องแต่งตัว แบ่งพื้นที่การใช้งานแยกจากห้องนอนอย่างเป็นสัดส่วน

ห้องนอนอีกห้องใช้ผนังสีเทาฉาบเรียบ พร้อมห้องแต่งตัวภายในห้องแบบเดียวกัน

ห้องน้ำภายในบ้านมีสามห้อง ห้องแรกเป็นโทนสีขาวดำ กระเบื้องผนังและวัสดุปูพื้น เกรด A ทำห้องอาบน้ำไว้มุมห้อง

ห้องน้ำห้องที่สองออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานให้อยู่ด้านเดียวกัน เพื่อช่วยประหยัดพื้นที่ ก่อผนังส่วนอาบน้ำด้านใน เป็นห้องโทนสีขาวดำโมเดิร์นแบบเดียวกับห้องแรก

ห้องน้ำห้องที่สาม ใช้กระเบื้องโทนสีขาวลายเทา ออกแบบพื้นที่การใช้งานแบบเดียวกัน ใช้สุขภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานทุกห้อง

บ้านสวยสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ เป็นผลงานการก่อสร้างโดย รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ Chakkapan กับงบประมาณในการก่อสร้าง 1.8 ล้านบาท หากสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างได้เลย แล้วพบกับแบบบ้านสวยๆ ที่ทางเพจคัดสรรมาฝากในครั้งต่อไปนะคะ

ขอขอบคุณ: รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ Chakkapan

Facebook: www.facebook.com/ckpbuilding/

โทรศัพท์: 0834818025 คุณจักร

ID Line: jochak2028

เรียบเรียงโดย: Beautyinfoo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *