บ้านสีโทนเรียบ 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ งบ 1.5ล้านบาท

แบบบ้านพักอาศัยชั้นเดียว สีโทนเรียบสบายตา มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมพื้นที่ซักล้างด้านหลังบ้าน สำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านสำหรับการอยู่อาศัยแบบครอบครัวใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านกว้างขวาง ลองเข้าไปดูรายละเอียดตัวบ้านกันนะคะ

บ้านชั้นเดียว หลังคาทรงจั่ว ยกพื้นเล็กน้อย เป็นบ้านโทนสีขาว ตัดด้วยสีแดงส่วนจั่วหลังคาด้านหน้าบ้านและจั่วหลังคาเฉลียงบ้าน พร้อมเชิงชายสีเดียวกัน คุมโทนสีเทาในส่วนสีหลังคาและตัดขอบพื้นด้วยสีเทาอ่อนรอบตัวบ้าน มีบันไดทางขึ้นด้านหน้า ใช้ประตูบานไม้รับกับสีของจั่วด้านหน้า

ทางด้านซ้ายมือของตัวบ้าน ทำทางลาดพร้อมราวจับตลอดแนว สำหรับผู้สูงอายุ ผู้ที่ใช้รถเข็น หรือใช้เคลื่อนย้ายสิ่งของ

หน้าต่างห้องต่างๆ เป็นบานกระจกแบบเลื่อน ก่อผนังในส่วนใต้ขอบหน้าต่างด้านนอกยื่นออกมา สำหรับปลูกต้นไม้ริมหน้าต่าง เพิ่มบรรยากาศและสีสันให้กับบ้าน

เข้าไปภายในตัวบ้านจะพบโถงสำหรับรับแขกหรือนั่งเล่น ฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขาว พร้อมพัดลมเพดาน ผนังเป็นสีชมพูอ่อนๆ ตัดขอบกันเปื้อนด้วยสีโอ๊ค ปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลทั้งหลัง

โถงทางเดินไปยังส่วนหลังบ้าน มีประตูห้องนอนทั้งซ้ายและขวาของทางเดิน ติดโคมไฟเพดานส่องสว่าง

ส่วนด้านหลังเป็นพื้นที่สำหรับทานข้าว และประตูทางลงไปยังพื้นที่ซักล้างด้านหลังบ้าน ทางด้านขวามือเป็นส่วนของห้องครัว ติดตั้งประตูกระจก ป้องกันไม่ให้กลิ่นอาหารเข้ามาภายในตัวบ้าน

ภายในห้องนอนแต่ละห้องใช้รูปแบบการก่อสร้างแบบเดียวกัน แต่ละห้องมีหน้าต่างรอบด้าน ช่วยระบายอากาศภายในห้อง

มีการติดตั้งตู้บิวท์อินติดผนังไว้ใต้ขอบหน้าต่างห้อง เพื่อใช้เก็บของและวางของบนหลังตู้ได้

ห้องน้ำห้องแรกกรุกระเบื้องผนังโทนสีขาวชมพูอ่อน คาดเบื้องโมเสคประดับตกแต่งภายใน

ภาพตัวอย่างห้องน้ำอีกห้องที่กรุกระเบื้องลายสีขาวเทาอ่อน สลับกับสีเทาเข้ม สวยงามน่าใช้ มีช่องลมช่วยระบายอากาศภายในห้องน้ำ

ตัวบ้านสร้างไว้บริเวณด้านหลังของเนื้อที่ ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยด้านหน้า สำหรับทำสนามหญ้า โรงจอดรถ หรือลานกิจกรรมกลางแจ้งได้อีก

แปลนบ้านและภาพตัวอย่างบ้านที่แสดงตำแหน่งของห้องต่างๆ ภายในตัวบ้านไว้ บ้านหลังนี้สร้างที่อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย B&T สร้างบ้านถูก ต่อเติมบ้าน เชียงใหม่-ลำพูน งบประมาณการก่อสร้างประมาณ 1.5 ล้านบาท ท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้ตามรายละเอียด้านล่างนี้เลยนะคะ

ขอขอบคุณ: B&T สร้างบ้านถูก ต่อเติมบ้าน เชียงใหม่-ลำพูน

www.facebook.com/BT-สร้างบ้านถูก-ต่อเติมบ้าน-เชียงใหม่-ลำพูน-1460898254053088/

โทร.080-6803542

Line: banklove245

เรียบเรียงโดย: Beautyinfoo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *