บ้านโมเดิร์นผสมสไตล์คอนเทมโพรารี่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องพระ

บ้านพักอาศัย คสล. 1 ชั้น บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นผสมสไตล์คอนเทมโพรารี่ ตัวบ้านขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง พร้อมมุมรับแขก 1 ห้องพระ 1 ห้องครัว มีเฉลียงนั่งเล่นหน้าบ้าน ทำที่จอดรถด้านหน้าตัวบ้าน ท่านที่ชอบบ้านสไตล์นี้ เชิญชมรายละเอียดด้านในตัวบ้านดูก่อนได้นะคะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์ทันสมัย ผนังภายนอกใช้โทนสีฟ้าคราม แต่งด้วยสีน้ำตาลและเทาเข้ม ตัวบ้านยกพื้นต่ำทาสีขอบพื้นด้านล่างด้วยสีครามเข้มช่วยกันเปื้อนผนัง

เลือกใช้ประตูและหน้าตางบานกระจกกรอบสีดำทันสมัยและช่วยรับแสงสว่างเข้าไปด้านใน มีเฉลียงกว้างด้านหน้าตัวบ้าน ทำบันไดทางขึ้นกว้างขวาง ติดไฟกิ่งนอกช่วยส่องตัวบ้านและส่องสว่าง

ด้านหน้าตัวบ้านฝั่งนี้เป็นห้องพระ แต่งผนังสีน้ำตาลใช้เทคนิคเซาะร่องเพิ่มลูกเล่นให้กับผนัง พร้อมแต่งระแนงเหล็กสีดำดูโมเดิร์น ด้านข้างกรุหินตกแต่งสีดำเงาสวยงาม

ด้านบนทำหลังคาปั้นหยาสีเทาแต่งเชิงชายสีน้ำตาล ทำโรงจอดรถกว้างด้านหน้าตัวบ้าน ปูกระเบื้องสีเทาสวยงาม สามารถประยุกต์ใช้ทำกิจกรรมในร่มด้านนอก

ฝ้าเฉลียงใช้โทนสีน้ำตาลธีมเดียวกับผนัง ติดไฟดาวน์ไลท์ช่วยส่องสว่าง พื้นเฉลียงปูกระเบื้องแบบเรียบโทนสีเทาและสีน้ำตาลอ่อน ทำม้านั่งสองฝั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนรับลมด้านนอก

ห้องโถงภายในตัวบ้านใช้โทนสีขาวดูสว่างโปร่งโล่ง แต่งฝ้าพร้อมประดับไฟสวยงามสว่าง ประตูบานเลื่อนขวามือของประตูทางเข้าหลักเป็นส่วนของห้องพระ

ประตูห้องนอนเลือกใช้บ้านไม้สีโอ๊คเข้ม ส่วนห้องครัวเลือกใช้แบบมีช่องกระจกด้านบนสามารถมองเห็นการใช้งานและปลอดภัยในการเปิดปิดหรือเสิร์ฟอาหาร

ด้านซ้ายมือเป็นมุมรับแขก มีหน้าต่างบานกระจกที่ผนังด้านข้างช่วยรับแสงและรับลมเข้ามาในห้อง พื้นที่กว้างขวางสะดวกกับการใช้งานและจัดแต่ง

ห้องพระอยู่ด้านหน้าตัวบ้าน มีหน้าต่างบานกระจกที่ผนังสองด้านช่วยรับแสงและรับลมเข้ามาในห้อง

ห้องนอนใช้ฝ้าเรียบและผนังสีขาวเป็นธีมเดียวกัน ปูกระเบื้องพื้นแบบเรียบแบบเดียวกับห้องโถงรับแขก มีหน้าต่างบานกระจกที่ผนังสองด้านช่วยรับแสงและรับลมระบายอากาศได้ดี

ส่วนห้องนอนอีกฝั่ง เป็นห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำส่วนตัวอยู่ภายในห้อง ภายในใช้โทนสีเดียวกัน

ห้องน้ำภายในห้องนอนเลือกใช้กระเบื้องโทนสีครีมน้ำตาลแต่งไฟโทนสีเหลืองนวลสวยงามสบายตา ติดตั้งฉากกั้นแบบโปร่งใสสำหรับกั้นส่วนอาบน้ำไว้ด้านในห้อง และช่วยให้ห้องดูกว้างขวางโปร่งโล่งตา

ห้องน้ำอีกห้องเป็นห้องน้ำส่วนกลางของตัวบ้าน กรุกระเบื้องลายอิฐโชว์แนวสีเทา พื้นที่ห้องน้ำกว้างขวางสะดวกกับการใช้งาน ภายในห้องสว่างโปร่งโล่งมีช่องลมด้านบนช่วยรับแสงและรับลมระบายอากาศด้านใน

ห้องครัวพื้นที่กว้างขวาง กรุกระเบื้องผนังลายอิฐโชว์แนวโทนสีขาวและสีเทาเต็มผนังห้อง ปูพื้นกระเบื้องสีเทาเป็นธีมเดียวกัน

ก่อเคาน์เตอร์ครัวรูปแอล (L) แบบบิวท์อินติดกับผนังห้อง มีหน้าต่างด้านบนช่วยรับแสงและระบายอากาศ

ด้านซ้ายมือมีประตูทางเข้าออกไปยังพื้นที่ซักล้างด้านหลัง

แปลนพื้นของตัวบ้านจัดฟังก์ชั่นห้องต่างๆ ได้เป็นสัดส่วน มีเฉลียงกว้างหน้าบ้านและซักล้างด้านหลัง

บ้านสวยหลังนี้ตัวบ้านสร้างที่จังหวัดชัยภูมิ เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home ท่านที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้โดยตรงตามที่มาด้านล่างนี้เลยนะคะ

ที่มา: รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

โทรศัพท์: 098-0969292

ID Line: trust_home

เรียบเรียงโดย: เมนู อร่อยเหาะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *