แบบบ้านชั้นเดียว ภายในสวยงามน่าอยู่ ขนาด 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกันอีกครั้งกับ Beautyinfoo ชุมชนแชร์แบบบ้านสวยอาหารอร่อย วันนี้เราได้คัดสรรแบบบ้านมานำเสนอให้ท่านได้เลือกชมกันถึงบ้าน หลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมส่วนทานอาหาร สำหรับท่านที่กำลังมองหาบ้านแนวนี้ ลองเข้าไปชมรายละเอียดภายในตัวบ้านกันเลยค่ะ

บ้านพักอาศัยแบบชั้นเดียว ยกพื้นเล็กน้อย หลังคาทรงปั้นหยา สไตล์คอนเทมโพรารีร่วมสมัย พื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร ตัวบ้านเป็นสีครีมสว่าง ผสมผสานกับโทนสีน้ำตาล ในส่วนเชิงชาย ผนังบ้าน และสีขอบพื้น

ตกแต่งด้วยบัวผนังสีขาว ประกอบกับใช้หน้าต่างแบบกระจก ช่วยให้บ้านดูโมเดิร์นทันสมัย ปูพื้นคอนกรีตโดยรอบเพื่อช่วยรักษาความสะอาดให้กับตัวบ้าน

ฝ้าเพดานแบบเซาะร่องระบายอากาศ ช่วยระบายอากาศใต้หลังคา

เลือกบานประตูไม้แต่งลาย ผสมกับกระจก ทำให้ตัวบ้านดูหรูหรา และสามารถมองเห็นภายนอกตัวบ้านได้

ภายในตัวบ้านด้านหน้าเป็นส่วนของห้องโถงรับแขกกว้างขวาง ออกแบบโทนสีขาวทั้งฝ้าเพดาน ผนัง บัวพื้น และกระเบื้องพื้นสีขาวลายเทาอ่อน ดูกลมกลืน ออกแบบฝ้าหลุมติดตั้งโคมไฟเพดานสีขาวทำให้ภายในห้องดูสว่าง ทางด้านซ้ายมือของห้องรับแขก เป็นประตูห้องนอนบานไม้สีน้ำตาลธรรมชาติ ดูสวยงามเรียบง่าย

ห้องนอนเป็นโทนสีขาว ฝ้าเพดานฉาบเรียบ มีหน้าต่างสองด้านเพื่อให้อากาศไหลเวียนภายในห้อง

ห้องนอนอีกห้องใช้สีขาวแบบเดียวกัน ทั้งขอบหน้าต่างและวงกบใช้สีขาวกลมกลืนกับผนังห้อง

ห้องน้ำสองห้องออกแบบเหมือนกัน โดยภายในห้องกรุกระเบื้องผนังโทนขาวดำ ปูพื้นกระเบื้องโทนสีน้ำตาล ก่อผนังกั้นส่วนอาบน้ำ และออกแบบผนังให้สามารถวางของใช้ในห้องน้ำ

ห้องน้ำอีกห้องใช้กระเบื้องและโทนสีแบบเดียวกัน ทำช่องลมช่วยระบายอากาศด้านบนห้องอาบน้ำ

ส่วนของห้องครัวเป็นเคานท์เตอร์รูปตัวแอลสีขาว มีตู้เก็บของด้านล่าง แผ่นท็อปสีดำง่ายต่อการรักษาความสะอาด ผนังส่วนทำครัวกรุกระเบื้องลายขาวดำ อีกด้านของห้องทำหน้าต่างเพื่อช่วยระบายอากาศ

แบบบ้านเรียบหรูหลังนี้ สร้างที่อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย รับสร้างบ้านสุพรรณบุรี  by อารียา ก่อสร้าง กับงบประมาณในการก่อสร้าง 1.8 ล้านบาท โดยงบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังจะแตกต่างกันขึ้นกับหลายปัจจัย หากสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ แล้วพบกันในครั้งต่อๆ ไปนะคะ

ขอขอบคุณ: อารียา ก่อสร้าง

Facebook: รับสร้างบ้านสุพรรณบุรี by อารียา ก่อสร้าง

โทร. 062 987 8929

เรียบเรียงโดย: Beautyinfoo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *