บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 130 ตารางเมตร

สวัสดีสมาชิกทุกท่าน ยินดีต้อนรับเข้าสู่ชุมชนแห่งการแบ่งปันแบบบ้านสวย อาหารอร่อย และเรื่องราวดี ๆ ที่เราเลือกสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อให้ทุกท่านได้รับชมถึงบ้าน และสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาแบบบ้านหรือไอเดียในการสร้างบ้าน วันนี้ทางทีมงาน Beautyinfoo มีแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ยกพื้น ผลงานการสร้างของ พีแอนด์พี ดีไซน์ รับเหมาสร้างบ้าน มาฝาก หากพร้อมแล้วเราไปชมความงามพร้อมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ออกแบบในสไตล์คอนเทมโพรารี มีรูปทรงที่เรียบง่าย แต่สวยงามทันสมัย โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่รวมไว้ด้วยบ้านสมัยเก่าและความทันสมัยของรูปแบบบ้านในยุคปัจจุบัน หลังคาบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเทา ตัวบ้านเป็นรูปตัวยู ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทา สวยงามโดดเด่นด้วยการใช้กระเบื้องหินทรายสีเทาตกแต่งเสาหน้าบ้านและผนังบ้านบางส่วน ฐานของบ้านสีเทา มีบัวปูนสีขาวช่วยในการตัดขอบให้บ้านมีรูปทรงที่สวยงามขึ้น มีที่จอดขนาดพอเหมาะ สามารถจอดรถยนต์ได้ 1 คัน พร้อมติดตั้งโคมไฟที่บริเวณหน้าบ้านเพื่อส่องส่ว่างยามตอนกลางคืน

อีกมุมสวยของบ้านของหน้าบ้าน บริเวณด้านข้าง ทางเข้าบ้านมีบันไดขนาดกว้างปูด้วยกระเบื้องสีเทา ฝ้าเพดานแบบเรียบสำเร็จรูประบายอากาศ


ผนังหน้าบ้านบางส่วนโดดเด่นด้วยการทาผนังสีเทา ตกแต่งลวดลายด้วยการเซาะร่องเป็นเส้นสีขาวและกรุด้วยเบื้องหินทรายสีเทา ล้อมกรอบด้วยบัวปูน พร้อมหน้าต่างแบบบานกระทุ้งสวยงามลงตัว

บันไดทางขึ้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีเทาอ่อน ประตูกระจกใสสีเขียวบานใหญ่ ขอบอลูมิเนียมสีขาว ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว หน้าต่างกระจกใสทรงสูง ดูดี ทันสมัย

ตัวบ้านรวมที่จอดรถขนาดพอเหมาะ สวยงาม

มุมข้างบ้าน มีการเทปูนเพื่อเป็นทางเดิน และเสริมความมั่นคงให้กับบ้านด้วย

ประตูกระจกใสบานใหญ่แบบเลื่อน ทำให้ประหยัดพื้นที่ พร้อมมองเห็นพื้นที่ภายในบ้าน

ภายในบ้านถูกออกแบบโดยเน้นความโปร่งสบาย เพดานสูง มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ภายในตกแต่งผนังด้วยสีขาวตัดขอบล่างด้วยบัวไม้สีเทาอ่อน ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวลายเทา จึงให้ความรู้สึกที่สบายตา ฝ้าเพดานแบบหลุมสวยงาม พร้อมติดตั้งด้วยโคมไฟดีไซต์ทันสมัย

การติดตั้งหน้าต่างหลายจุด ทำให้บ้านดูโล่งและสว่าง รับแสงสว่างเข้ามาภายในบ้านได้เต็มที่

อีกมุมสวยมุมเล็ก ๆ ภายในบ้าน สามารถใช้เป็นห้องพระได้

ห้องนอนทุกห้องมีการตกแต่งเหมือนภายในบ้านทั้งผนังและพื้นกระเบื้อง ประตูแบบโมเดิร์นทันสมัย

หน้าต่างในห้องนอนมีการติดตั้งมุ้งลวดไว้ด้วย

อีกมุมของห้องนอน

ห้องครัวมีพื้นที่พอสมควร ติดตั้งหน้าต่าง 2 จุด เพื่อช่วยในเรื่องระบายกลิ่น ตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงามสีเทาและกระเบื้องสีดำ

ภายในห้องครัวติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบชิดผนัง กรุด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีดำตัดกับบานหน้าต่างช่องเก็บของสีขาวอย่างลงตัว พร้อมติดตั้งเครื่องดูดควันเพื่อระบายอากาศขณะทำอาหาร

ประตูเปิดไปยังลานซักล้างหลังบ้าน

ห้องน้ำตกแต่งอย่างเรียบง่าย ผนังกรุด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงามโทนสีขาวคาดด้วยกระเบื้องโมเสตสีน้ำตาล ปูพื้นด้วยกระเบื้องกันลื่นสีเทา พร้อมด้วยสุขภัณฑ์ครบครัน รวมถึงเครื่องทำน้ำอุ่นด้วย

อีกมุมของห้องน้ำ อ่างล้างหน้า และกระจก

สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำสีขาว

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถง 1 ห้องรับแขก พร้อมที่จอดรถ 1 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 130 ตารางเมตร ถ้าท่านใดสนใจสามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่ให้ไว้ด้านล่างได้เลย ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้านสวย ๆ มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : พีแอนด์พี ดีไซน์ รับเหมาสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย : Beautyinfoo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *