แบบบ้านโทนสีฟ้าพาสเทล สไตล์คอนเทมโพรารี ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะสมาชิก Beautyinfoo ทุกท่าน กลับมาพบกันอีกครั้งกับชุมชนแบบบ้านสวย อาหารอร่อย ที่มีทั้งแบบบ้านสวยและสูตรการทำอาหารอร่อยมานำเสนอให้ท่านได้เลือกชมกันถึงบ้าน วันนี้เราได้คัดสรรแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัยสีฟ้าพาสเทลมาฝากกันนะคะ สำหรับท่านที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ถูกใจมาเป็นแนวทางในการสร้างบ้าน เราเข้าไปชมตัวบ้านด้วยกันเลยค่ะ

บ้านพักอาศัยแบบชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอย 134 ตารางเมตร โทนสีฟ้าพาสเทลทั้งหลัง ทำให้บรรยากาศสว่างสดใส หลังคาทรงปั้นหยาสีเทาครามเข้ม เชิงชายสีโทนเดียวกัน ผนังแบบเซาะร่องช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับตัวบ้าน ออกแบบโรงจอดรถด้านขวามือของตัวบ้าน ทำบันไดทางขึ้นด้านหน้า ใช้ประตูหน้าต่างกระจกแบบบานเลื่อนทั้งหลัง

ตัวบ้านยกพื้นสูงเล็กน้อย ใช้สีฟ้าเทาส่วนขอบล่างตัวบ้าน ติดตั้งโคมไฟผนังโดยรอบตัวบ้าน

ฝั่งขวามือของตัวบ้าน มองเห็นหน้าต่างของห้องโถงรับแขกภายในบ้าน และหน้าต่างของห้องครัวด้านหลังบ้าน

ทางด้านซ้ายมือของตัวบ้านเป็นส่วนของห้องนอน ออกแบบหน้าต่างหลายบาน เพื่อช่วยอากาศไหลเวียนภายในห้องได้ดี และช่วยให้มีแสงสว่างธรรมชาติเข้ามาภายในห้อง ติดบัวปูนด้านบนล่างของหน้าต่างเพิ่มพื้นผิวของผนังให้ดูดี

มีบันไดทางลงมายังพื้นที่ใช้สอยด้านหลังบ้าน จากมุมนี้มองเห็นฝ้าเพดานแบบมีรูระบายอากาศทั้งหลัง ช่วยให้บ้านเย็น

เมื่อเปิดประตูเข้ามาด้านในตัวบ้าน ทางด้านซ้ายมือเป็นส่วนของห้องโถงสีขาวสว่าง สามารถจัดเป็นห้องรับแขกหรือนั่งเล่นดูทีวี เพดานแบบฝ้าหลุม ติดไฟดาวน์ไลท์ ไฟซ่อนฝ้า และโคมไฟเพดานแนววินเทจ ผสมผสานทั้งไฟแสงขาวและแสงเหลืองนวล ช่วยให้ห้องเรียบหรูดูดี

ทางด้านขวามือเป็นส่วนของห้องนอน ใช้ประตูไม้สีน้ำตาลเรียบง่าย

ภายในห้องนอนใช้โทนสีสว่าง ทำหน้าต่างกระจกรอบด้าน ช่วยให้อากาศไหลผ่านภายในห้อง

ห้องน้ำห้องแรก เป็นโทนสีขาว ตัดแต่งด้วยกระเบื้องโมเสคลายน้ำตาลอ่อน ติดตั้งกระจกกั้นระหว่างส่วนอาบน้ำและส่วนห้องน้ำ การใช้กระจกช่วยให้ห้องน้ำดูโปร่งโล่ง

ห้องน้ำอีกห้องใช้โทนสีขาวเป็นหลักแบบเดียวกับห้องแรก ตัดแต่งด้วยกระเบื้องโมเสคลายดำเทาสวยคลาสสิค ออกแบบให้ฟังก์ชั่นการใช้งานอยู่ด้านเดียวกัน มีหน้าต่างระบายอากาศภายในห้อง ติดตั้งกระจกใสเพื่อกั้นส่วนอาบน้ำแบบเดียวกัน

ห้องครัวก่อเคานท์เตอร์ครัวรูปตัวแอลเข้ากับมุมห้อง กรุผนังกระเบื้องช่วยรักษาความสะอาด ส่วนท็อปเคานท์เตอร์ครัวเป็นปูนลอฟท์ขัดมัน ผสมผสานกับบานประตูตู้เก็บของไม้สีน้ำตาล ทำให้ครัวเป็นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์น่าใช้งาน

แบบบ้านสวยสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ สร้างที่อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย รับสร้างบ้านสุพรรณบุรี  by อารียา ก่อสร้าง กับงบประมาณในการก่อสร้าง 1.55 ล้านบาท หากสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลย แล้วพบกับแบบบ้านสวยๆ ในครั้งต่อไปนะคะ

ขอขอบคุณ: อารียา ก่อสร้าง

Facebook: รับสร้างบ้านสุพรรณบุรี  by อารียา ก่อสร้าง

โทร. 062 987 8929

เรียบเรียงโดย: ฺBeautyinfoo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *