บ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน (76 ตร.ม.) 850,000บาท

บ้านสวยสไตล์โมเดิร์นที่นำมาเป็นแนวทางในการสร้างบ้านหรือแต่งบ้านในวันนี้ เป็นแบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และห้องโถง พื้นที่ใช้สอยรวม 76 ตารางเมตร ตัวบ้านสร้างที่บ้านหร่ายโพธิ์ อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก  ท่านที่กำลังมองหาแบบบ้านหรือกำลังวางแผนสร้างบ้านที่ต้องการฟังก์ชั่นการใช้งานแบบ 3 ห้องนอน ลองเข้าไปชมรายละเอียดภายในตัวบ้านกันนะคะ

แบบบ้านชั้นเดียว โทนสีเทากรม เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ก่อสร้างด้วยคอนกรีตเสริมเหล็ก (ค.ส.ล.) ขนาดหน้ากว้าง 10 เมตร ลึก 9 เมตร พื้นชั้นล่างยกสูง 1 เมตร ทำบันไดทางขึ้นด้านหน้า

หลังคาทรงเพิงแหงนแบบเล่นระดับ ใช้หลังคาเมทัลชีตติดฉนวนกันความร้อนและกันเสียง ฝ้าภายนอกเป็นฝ้าแผ่นเรียบกันชื้น เลือกใช้ประตูหน้าต่างกระจกแบบบานเลื่อน กระจกขอบอลูมิเนียมสีขาว เสริมให้ดูทันสมัย

ด้านซ้ายมือของตัวบ้านเป็นผนังแบบฉาบเรียบโทนสีเทาอ่อน ทาสีกรมที่ส่วนขอบผนังด้านบนและพื้นผนังตัวบ้าน แต่งด้วยบัวผนังสีขาวโดยรอบ

ผนังด้านหน้าแต่งด้วยระแนงเหล็กสีดำ เพิ่มความเข้มให้กับตัวบ้าน รับกับราวระเบียงและราวบันไดเหล็กสีดำด้านหน้า ติดตั้งโคมไฟผนังสีดำตามมุมบ้าน กลมกลืนเป็นธีมเดียวกัน

มุมด้านหลังบ้าน ใช้โทนสีและเทคนิคการตกแต่งแบบเดียวกัน มีประตูพร้อมบันไดทางลงเล็กๆ ด้านหลังบ้าน ใช้สีเดียวกับบันไดหน้า

มุมมองผนังด้านหลังบ้าน เห็นลักษณะการออกแบบหลังคาแบบเล่นระดับ มีหน้าต่างรอบตัวบ้าน เพื่อให้อากาศไหลเวียนภายในตัวบ้านได้ดี

บันไดทางขึ้นและระเบียงด้านหน้า ปูพื้นกระเบื้องสีน้ำตาลลายไม้สีธรรมชาติ ดูสวยงามเรียบเท่ห์ ตกแต่งผนังสีกรมให้เหมือนไม้เทียมแต่งผนังเพิ่มลูกเล่นให้กับตัวบ้านสวยงาม

จากด้านในมองไปยังประตูทางเข้าหลัก เห็นวิวทิวทัศน์ด้านนอกได้สะดวก เมื่อมองผ่านกระจกด้านหน้า และภายในห้องได้รับแสงธรรมชาติจากภายนอก ช่วยส่องสว่างเข้ามาภายในตัวบ้าน ทำให้บ้านดูโปร่งโล่ง

ห้องโถงรับแขกใช้โทนสีขาว ฝ้าภายในเป็นซ่อนไฟ ใช้ฝ้ายิปซั่มฉาบเรียบฝังไฟดาวไลท์ ส่วนผนังฉาบเรียบสีขาว ตัดแต่งด้วยวงกบและบัวพื้นสีเข้ม ประตูที่อยู่ข้างประตูหลัก เป็นส่วนของห้องนอน

ฝั่งนี้ประตูแรกเป็นห้องนอน ถัดไปเป็นห้องน้ำกลางของตัวบ้าน ห้องนอนทุกห้องใช้โทนสีม่วงอ่อน ประตูห้องนอนเป็นประตูไม้ เพื่อความสวยงามและความแข็งแรงใช้งานได้ยาวนาน

ห้องนอนที่อยู่ทางขวามือของประตูทางเข้าหลักห้องนี้ ติดตั้งหน้าต่างรอบด้าน สามารถเปิดรับลมและมองเห็นวิวภายนอกห้องได้ เพดานแบบฉาบเรียบสีขาว รับกับสีของพื้นกระเบื้องที่ใช้

ห้องน้ำโทนสีขาว ทั้งกระเบื้องผนังและสุขภัณฑ์ภายในห้อง แต่งด้วยกระเบื้องสีดำโมเสคทอง ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับห้อง เลือกใช้เคานท์เตอร์อ่างหน้าแบบมีชั้นเก็บของใต้อ่าง เพื่อให้เก็บของได้เป็นระเบียบ

ก่อผนังกั้นส่วนอาบน้ำด้านในห้อง ทำพื้นต่างระดับแยกส่วนเปียก เลือกใช้พื้นกระเบื้องสีเทาเข้มแบบกันลื่นทั้งห้อง ติดพัดลมดูดอากาศเพื่อช่วยระบายความชื้น

ฝั่งตรงกันข้ามอีกฝั่งของห้องรับแขก เป็นส่วนของห้องนอนอีก 2 ห้องของบ้าน ภายในห้องใช้โทนสีม่วงอ่อนแบบเดียวกัน

ออกแบบให้ห้องโถงโล่งจากด้านหน้าไปยังด้านหลังบ้าน เมื่อมองจากประตูทางเข้าด้านหน้าเข้ามา จะเห็นประตูบานไม้เป็นทางออกด้านหลัง โดยทำหน้าต่างไว้ช่วยระบายอากาศ โดยพื้นที่ส่วนนี้สามารถทำเป็นมุมครัวหรือโต๊ะทานข้าวได้

ห้องนอนด้านหน้าบ้าน ออกแบบผนังกระจกกรอบมุมบ้าน ช่วยให้มองเห็นภายนอกในมุมกว้าง ทำประตูกระจกสไลด์สามารถเลื่อนเปิดรับลมจากภายนอกได้

ห้องนอนห้องนี้ทำกระจกสองด้าน ช่วยทั้งเรื่องแสงและลมหมุนเวียนภายในห้อง ติดตั้งปลั๊กไฟตามจุดต่างๆ ของห้อง พร้อมใช้งาน

โดยภายในห้องมีห้องน้ำในตัว สะดวกต่อการใช้งาน ติดตั้งคัทเอาท์สำหรับเปิดปิดเครื่องทำน้ำอุ่นภายในห้อง

ภาพ 3 มิติ ของแบบบ้านหลังนี้ ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย ศูนย์รับสร้างบ้าน Cabin Home

บ้านหลังนี้ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 850,000 บาท เป็นราคาไม่รวมเสาเข็ม พร้อมติดตั้งระบบไฟฟ้าและน้ำประปา ใครที่กำลังวางแผนสร้างบ้าน และสนใจผลงานของ ศูนย์รับสร้างบ้าน เคบิ้น โฮม สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรศัพท์ด้านล่างนี้นะคะ แล้วพบกันใหม่ครั้งต่อไป สวัสดีค่ะ

ขอขอบคุณ: ศูนย์รับสร้างบ้าน Cabin Home (รับสร้างบ้านทั่วไทย-ยกเว้นบางจังหวัด)

สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 063-446 6618, 063-446 6772

ID LINE: cabinhome33

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *