บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ งบก่อสร้างประมาณ 800,000บาท

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับทีมงาน BeautyInfooอีกแล้วนะคะ ใครที่กำลังหาแบบบ้านขนาดพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไปแต่ยังหาแบบบ้านไม่ได้ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านมานำเสนอ บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ


บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน โทนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อน ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสวงกบสีขาวและขอบบัวสีเทา ส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทาเข้ม


ขอบฐานของบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหิน บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา ราวบันไดเป็นเหล็กทาด้วยสีดำ ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งปูด้วยกระเบื้องสีเทา พื้นที่ระเบียงเล็กๆสามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้ บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน


ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้ บันไดและพื้นตรงระเบียงด้านหลังบ้านปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ราวบันไดและที่กั้นเป็นเหล็กทาด้วยสีดำ

ภายในห้องโถง ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีฟ้าอ่อน ผนังทาด้วยสีฟ้าอ่อนขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทา

อีกมุมของบ้าน มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสมกับพื้นที่ของบ้าน

ห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาว ผนังทาด้วยสีเทาขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้ดูสะอาดตา มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ห้องนอนอีกห้อง ผนังห้องทำเป็นแบบสไตล์ลอฟท์ พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้อง

ห้องครัว เคาน์เตอร์ทำแบบง่ายก่อด้วยปูนลอฟท์พร้อมติดซิงค์น้ำ ด้านล่างเคาน์เตอร์สามารถเก็บของได้

ห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบหินทรายสีเทา ผนังทำเป็นสไตล์ลอฟท์ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้าง ถูกใจกันบ้างไหมคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 75ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 800,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 098-13566336

ที่มา วงศ์ไพศาลลำปาง รับสร้างบ้าน รีโนเวท ต่อเติมครบวงจร

เรียบเรียงโดย BeautyInfoo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *