แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบก่อสร้างประมาณ 600,000บาท

สวัสดีสมาชิกทุกท่าน กลับมาพบกับทีมงาน BeautyInfooของเราอีกครั้งนะคะ วันนี้เรามีแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ทรงเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ซึ่งบ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ลำพูน ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างแล้วนั้้น ยังหาแบบไม่ได้ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูความสวยของบ้านกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน มีส่วนที่เป็นระเบียงหน้าบ้าน เหมาะแก่การพักผ่อนหรือใช้รับแขก ผนังบ้านทาด้วยสีเทา ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสวงกบสีเทาอ่อนขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน


เสาหน้าบ้านติดด้วยโคมไฟสวยงาม ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีน้ำตาล ทำให้บ้านดูโดดเด่นขึ้น บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ระเบียงบ้านที่ยื่นออกมาเล็กน้อย ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น ในการทำกิจกรรมร่วมกันกับสมาชิกในครอบครัว บันได้และพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งตรงระเบียยงก่อขึ้นปูด้วยกระเบื้องสีฟ้า

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งบานทางด้านหลังของบ้าน บันไดปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล พื้นที่ด้านหลังบ้านมีพื้นที่ที่โล่งกว้าง สามารถใช้ประโยชน์ได้หลายอย่างจากพื้นที่ตรงนี้

ห้องโถง เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมดีไซน์เรียบง่ายพร้อมติดไฟหลุมและติดโคมไฟดวงสวย เพดานทาด้วยสีขาวดูสะอาดตา

ภายในบ้านปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลเข้ม ผนังภายในบ้านทาด้วยสีฟ้าสดใสตัดขอบบัวพื้นไม้ มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสม ห้องแต่ละห้องใช้เป็นประตูไม้

ด้านห้องน้ำ แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวล้วนและอีกมุมปูกระเบื้องลวดลายสีน้ำตาลอ่อน พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา

ส่วนห้องครัวของบ้าน พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ผนังห้องทาด้วยสีฟ้ามีการตกแต่งผนังโดยปูกระเบื้องายดอกไม้สีขาวชมพู มีการติดตั้งเคาน์เตอร์ที่ปูด้วยกระเบื้องสีดำไว้สำหรับวางของพร้อมซิงค์น้ำล้างจาน และมีช่องด้านล่างเล็กๆสามารถเก็บอุปกรณ์ในห้องครัวได้ มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว 1ห้องเก็บของ พื้นที่ใช้สอย 66.5ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 600,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ใครที่ต้องการไอเดียในการสร้างบ้านหรือสนใจอยากจะติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 0918531717

ที่มา บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน

เรียบเรียงโดย BeautyInfoo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *