แบบบ้านสวย สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 1ห้องนอน 2ห้องน้ำ

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกันทีมงาน BeautyInfoo อีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ เพื่อที่จะสร้างบ้านหลังแรกให้กับตัวเอง วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 1ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว ซึ่งจะสวยถูกใจขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านโมเดิร์น ชั้นเดียว รูปทรงสี่เหลี่ยมหลังคาทรงปั้นหยา ยกพื้นสูง มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาเข้ม ผนังบ้านทาด้วยสีเขียวตกแต่งผนังโดยการนำไม้เฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเหลืองอ่อน เชิงชายบ้านทาด้วยสีส้มเพื่อให้บ้านดูโดดเด่นขึ้น พื้นที่บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูซีเมนต์สะดวกต่อการเดิน สามารถจอดรถได้หลายคันและสามารถใช้พื้นที่ในการจัดกิจกรรมงานเลี้ยงเล็กๆสำหรับครอบครัวได้

บันไดแลพื้นที่เฉลียงเล็กๆปูด้วยกระเบื้องลวดลาย ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบอลูมิเนียมขอบบัวสีขาว เสาหน้าบ้านและผนังมีการติดตั้งโคมไฟให้แสงสว่าง

มุมข้างหลังบ้าน ด้านหลังบ้านมีประตูเข้าออกได้อีกหนึ่งบาน ปูบันได้ด้วยกระเบื้องลวดลาย พื้นที่หลังบ้านมีพื้นที่โล่งกว้าง สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ตรงนี้ได้หลากหลาย

ด้านในตัวบ้านห้องโถง มีการแบ่งพื้นที่ในแต่ละห้องได้อย่างลงตัว ปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล สีผนังทาด้วยสีขาวขอบบ้านใช้บัวพื้นไม้ เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบ พร้อมกับติดไฟทั่วๆห้อง

ฝ้าเพดานในห้องนอนทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟหลุมและโคมไฟ

ภายในห้องนอน ประตูห้องใช้เป็นแบบเลื่อน พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล

ส่วนห้องน้ำ พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องหินทรายพื้นหยาบ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงามและกระเบื้องสีน้ำเงิน

อีกด้านหนึ่งของห้องน้ำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ที่ครบครันสะดวกในการใช้งาน

เคาน์เตอร์ห้องครัวปูด้วยกระเบื้องสีขาวลวดลายเรียบง่ายพร้อมซิงค์น้ำ สามารถวางของและด้านล่างเคาน์เตอร์มีช่องสามารถเก็บของได้ พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้ ผนังทาด้วยสีขาวและตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว มีประตูเข้าออกที่เชื่อมออกไปทางด้านหลังของตัวบ้าน

จบไปแล้วนะคะ สำหรับบ้านหลังนี้ ขนาด 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว เหมาะกับสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ใช้งบในการก่อสร้างประมาณ 550,000บาท หวังว่าจะตอบโจทย์ให้กับใครหลายๆคนที่กำลังหาแบบบ้านอยู่นะคะ ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสร้างบ้านได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ เบอร์โทร : 082-4511142

ที่มา บริษัท บุญเยี่ยมอินเตอร์โฮม จำกัด

เรียบเรียงโดย BeautyInfoo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *