บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกับทีมงาน BeautyInfooอีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างให้กับตัวเองแล้วแต่ยังหาแบบบ้านไม่ได้ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ บ้านป่าก้อ อ.เมือง จ.เชียงราย ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนขอบเสาที่เทาเข้ม ขอบฐานของบ้านใช้สีเทาเข้ม เสาบ้านมีการตกแต่งด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีครีมขาวทำให้บ้านโดดเด่นมากขึ้น ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบสีเทาขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทาดูสะอาดสบายตา ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งปูด้วยกระเบื้องสีเทา พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งบาน บริเวณรอบๆบ้านและพื้นที่ด้านข้างบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ และพื้นที่ด้านข้างสามารถใช้เป็นพื้นที่ในการจอดรถได้หรือสามารถไว้จัดกิจกรรมงานเลี้ยงเล็กๆ

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีดำ ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟพัดลมดูหรูหราสวยงาม ประตูหน้าต่างตกแต่งด้วยผ้าม่านสีชมพู

อีกมุมหนึ่งของบ้าน มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีกับพื้นที่ของตัวบ้าน

มาต่อที่ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวดูสะอาดตา ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีดำ หน้าต่างตกแต่งด้วยผ้าม่านลวดลายสีชมพู

ด้านห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทาเข้ม ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลวดลายสีดำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องครัว เคาน์เตอร์ทาด้วยสีเทาพร้อมติดซิงค์น้ำ เคาน์เตอร์สามารถวางของและสามารถเก็บของได้ ผนังทาด้วยสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาว

เป็นอย่างไรกันบ้าง ชอบกันไหมคะ สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 60ตารางเมตร งบก่อสร้าง 500,000-700,000บาท(ขึ้นอยู่กับวัสดุเกรดของตัวบ้าน) เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าจะถูกใจใครหลายๆคนนะคะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 080-1255060

ที่มา รับสร้างบ้านเชียงราย พะเยา ช่างบลู

เรียบเรียงโดย BeautyInfoo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *