แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบเพื่อที่จะสร้างให้กับตัวเองแต่ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ วันนี้ทางทีมงาน BeautyInfooเรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมโรงจอดรถ ซึ่งจะสวยถูกใจขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านโมเดิร์น ชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยา ยกพื้นสูง มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาเข้ม ผนังบ้านทาด้วยสีครีมส้มอ่อนตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีส้มตัดขอบบัวผนังสีขาว ขอบฐานบ้านใช้สีน้ำตาลเข้ม ประตูหน้าใช้เป็นประตูนิรภัยต่างเป็นกระจกใสสีดำขอบบัวสีขาวพร้อมติดโคมไฟอยู่รอบๆบ้าน

เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามมากยิ่งขึ้นพร้อมติดโคมไฟ ตรงบันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม ราวบันไดและที่กั้นระเบียงเป็นสแตนเลส พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้ ด้านข้างทำเป็นโรงจอดรถหรือสามารถใช้จัดกิจกรรมงานเลี้ยงเล็กๆได้

อีกมุมหนึ่งของบ้าน ด้านหน้าตกแต่งด้วยระแนง ผนังด้านข้างตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาล บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง มีระเบียงเล็กๆหลังบ้าน บันไดและพื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ราวบันไดและที่กั้นระเบียงเป็นเหล็กทาด้วยสีขาว

เดินเข้ามาในบ้านจะเป็นห้องโถง พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูสะอาดสบายตา ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาล

อีกมุมของบ้าน มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดี

ภายในห้องนอน ตกแต่งใช้โทนสีชมพูเพื่อให้ดูสะอาดสบายตา มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบห้อง พื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีม ผนังทาด้วยสีชมพูอ่อนและครีมชมพูขอบบัวพื้นสีขาว

ห้องนอนอีกห้อง ออกแบบใช้โทนสีฟ้าสดใส มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้อง

มาต่อที่ห้องน้ำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีฟ้าตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายเล็กๆ พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบลายไม้สีน้ำตาลอ่อน

แปลนแบบบ้าน

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว งบก่อสร้างประมาณ 1,300,000บาท พื้นที่ใช้สอย 122ตารางเมตร เหมาะกับสำหรับครอบครัวปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบนะคะ บ้านหลังนี้สร้างอยู่ที่ อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 090-8508889

ที่มา Concept Engineering

เรียบเรียงโดย BeautyInfoo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *