บ้านสวยสไตล์รีสอร์ท ภายในบ้านโปร่งโล่ง ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะทุกท่าน แบบบ้านชั้นเดียวที่นำมารีวิวให้ชมในวันนี้ เป็นบ้านสวยสไตล์รีสอร์ทบรรยากาศเหมาะกับการพักผ่อน ภายในบ้านโปร่งโล่งสบาย ฟังก์ชั่นตัวบ้านขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงโล่งกว้าง 1 ห้องครัว มีมุมนั่งเล่นหน้าบ้าน หลังนี้ตัวบ้านปลูกสร้างที่อำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย ท่านที่ชอบบ้านสไตล์นี้หรือกำลังหาไอเดียในการออกแบบบ้าน เชิญชมภาพด้านในตัวบ้านดูก่อนนะคะ

บ้านชั้นเดียวโทนสีเทาแต่งด้วยสีฟ้าคราม กรุหินตกแต่งเพิ่มลูกเล่นและความหรูหราให้กับตัวบ้าน หลังคาใช้ทรงปั้นหยาแต่งด้วยทรงจั่วสูงและผนังกระจกที่จั่วด้านบน ช่วยรับแสงสว่างจากภายนอกเข้าไปด้านใน เลือกใช้ประตูและหน้าต่างบานกระจกช่วยทำให้ภายในบ้านดูสว่างโปร่งโล่ง

ตัวบ้านยกพื้นสูง ทาสีขอบพื้นผนังด้านล่างด้วยโทนเข้มพร้อมเทพื้นคอนกรีตช่วยป้องกันน้ำกระเด็นโดนผนัง ทำบันไดทางขึ้นด้านหน้า ติดไฟกิ่งนอกช่วยส่องสว่าง

ด้านข้างฝั่งนี้เป็นห้องน้ำที่อยู่ภายในห้องนอน 2 ห้อง แต่งผนรังโทนสีเทาอ่อนสลับเข้ม ห้องนอนและห้องครัวที่อยู่ทางด้านหลังใช้หน้าต่างบานกระจกแบบเดียวกัน

ทำประตูเข้าออกจากห้องครัวด้านหลังตัวบ้าน พร้อมบันไดขึ้นลง ห้องน้ำของตัวบ้านอยู่ด้านข้างฝั่งนี้ มีช่องลมด้านบนช่วยรับแสงและระบายความชื้นในห้อง

ผนังกระจกทรงจั่วสูงด้านหน้าช่วยรับแสงสว่างเข้าไปด้านใน ทำเพดานทรงจั่วสูงช่วยให้ห้องดูสูงโปร่ง

ห้องโถงด้านหน้ามีพื้นที่กว้างขวาง แต่งฝ้าหลุมพร้อมประดับไฟระย้าสวยงามและไฟซ่อนฝ้าเพิ่มสีสันให้กับห้อง

พื้นห้องปูกระเบื้องโทนสีขาวลายเทาอ่อนๆ ประตูห้องนอน ห้องน้ำ และห้องครัวเลือกใช้บานไม้สีน้ำตาลเข้มเป็นธีมเดียวกัน

ห้องนอนที่ 1 อยู่ด้านหน้าตัวบ้าน แต่งฝ้าหลุมพร้อมประดับไฟซ่อนฝ้าเพิ่มความสวยงามให้กับห้อง แต่งผนังโทนสีเทาหนึ่งด้าน มีหน้าต่างบานกระจกที่ผนังสองฝั่ง

ห้องนอนที่ 2 อยู่ตรงกลางตัวบ้านทางด้านหลัง ใช้ผนังโทนสีขาวเทาเป็นธีมเดียวกัน มีหน้าต่างบานกระจกที่ผนังด้านหลังช่วยรับแสงและรับลมเข้ามาด้านใน

ส่วนห้องที่ 3 เป็นห้องนอนใหญ่ที่อยู่ฝั่งด้านหลังตัวบ้าน ภายในห้องมีพื้นที่กว้างขวางโปร่งโล่ง

ซ้ายมือมีห้องน้ำส่วนตัวอยู่ภายในห้อง เลือกใช้ประตูบานไม้สีน้ำตาลอ่อน มีช่องลมด้านล่างช่วยระบายอากาศ

ห้องน้ำภายในห้องนอน กรุกระเบื้องโทนสีขาวเทาคุมโทนสีทั้งห้อง ทำช่องผนังสำหรับวางของใช้ส่วนตัว สะดวกในการใช้งาน

และห้องนอนที่ 4 อยู่มุมด้านหน้าตัวบ้านอีกฝั่ง มีหน้าต่างบานกระจกแบบ 4 ช่องฝั่งหน้าบ้านสำหรับรับลมชมวิวด้านนอก

ห้องนี้เป็นห้องนอนอีกห้องที่มีห้องน้ำส่วนตัวอยู่ภายในห้องสำหรับใช้งาน

ห้องน้ำกรุกระเบื้องผนังโทนสีขาวน้ำตาล ส่วนพื้นห้องปูกระเบื้องโทนสีเทาเข้ม ก่อผนังกั้นส่วนห้องอาบน้ำไว้เป็นสัดส่วน

ห้องน้ำส่วนกลางของตัวบ้าน กรุกระเบื้องผนังโทนสีขาวแต่งลายเทาอ่อน พื้นห้องใช้กระเบื้องสีเทาเข้ม ทำพื้นต่างระดับช่วยระบายน้ำด้านล่าง ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน

ส่วนห้องครัวอยู่มุมด้านหลัง พื้นที่กว้างขวางสะดวกในการใช้งาน ก่อเคาน์เตอร์ครัวแบบบิวท์อินขนาดใหญ่ เลือกใช้แผ่นท็อปสีดำ กรุกระเบื้องผนังเหนือเคาน์เตอร์ช่วยกันเปื้อนผนัง

มีหน้าต่างบานกระจกเหนือเคาน์เตอร์ช่วยรับแสงและระบายอากาศภายในห้อง มีประตูเข้าออกไปยังพื้นที่ซักล้างด้านนอก

บ้านสวยหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย UD.Home : รับสร้างบ้าน (รับสร้างบ้านอุดรธานี สกลนคร ขอนแก่น หนองคาย หนองบัวลำภู ร้อยเอ็ด บึงกาฬ มหาสารคาม กาฬสินธุ์ เลย) ท่านที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ทางเพจเจ้าของผลงานเลยนะคะ

ที่มา/เจ้าของผลงาน: UD.Home : รับสร้างบ้าน

[เรียบเรียงโดย: เมนู อร่อยเหาะ ทางเว็บเราเพียงนำมาแบ่งปันเป็นไอเดียเท่านั้น ราคาเป็นราคาจากเจ้าของบ้านหรือเจ้าของผลงาน งบประมาณก่อสร้างจริงมีหลายปัจจัย ขึ้นอยู่กับพื้นที่ก่อสร้างและเกรดวัสดุที่ใช้]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *