แบบบ้านโมเดิร์นทรงหน้าจั่วซ้อน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับทีมงาน BeautyInfooอีกแล้วนะคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านโมเดิร์นทรงหลังคาทรงหน้าจั่วซ้อนกัน โดยบ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ บ้านต้นผึ้ง ต.ยุหว่า อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้าน เพื่อที่จะสร้างเป็นบ้านหลังแรกให้กับตัวเองหรือสร้างให้เป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักแล้ว ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ เราลองมาดูบ้านหลังนี้ก่อนนะคะ จะถูกใจขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ


บ้านโมเดิร์นทรงหลังคาทรงหน้าจั่วซ้อนกัน หลังคาปูด้วยกระเบื้องลอนสีเทาเข้ม มีพื้นที่ระเบียงหน้าบ้าน เหมาะแก่การพักผ่อนหรือใช้รับแขก ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อน ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบสีขาวรูปทรงมาตรฐาน ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทาอ่อน ตรงเสาหน้าบ้านติดโคมไฟดวงสวยไว้เพื่อความสว่างให้กับบ้าน ตรงระเบียงหน้าบ้านทำเป็นที่นั่งเพิงหลังด้วยโครงเหล็กปูด้วยไม้


ผนังบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายโทนสีน้ำตาลทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามมากขึ้น

บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายหินทรายสีเทาน้ำตาลดูสะอาดสบายตา ระเบียงบ้านทำให้มีพื้นที่ในการพักผ่อนคนในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น

มุมด้านข้างของตัวบ้าน มีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง บริเวณรอบๆเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ภายในบ้านห้องโถง เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ ผนังภายในบ้านทาด้วยสีครีมอ่อนตัดขอบบัวพื้นสีขาว พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาวสบายตา

อีกมุมของภายในบ้าน มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสม

ห้องนอนห้องแรก เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบสีขาว ผนังห้องทาด้วยสีครีมน้ำตาลขอบบัวพื้นสีขาว พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายไม้ดูสะอาดสบายตา มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องไม้และกระเบื้องสีเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบหินทรายสีน้ำตาล มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

จบไปแล้วนะคะกับแบบบ้านหลังนี้ เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงหน้าจั่ว ขนาด 3ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียง พื้นที่ใช้สอย 91ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 084-3781349

ที่มา Sanguansak Engineering

เรียบเรียงโดย BeautyInfoo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *